Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

CHÚC MỪNG LỚP NHÂN TÀI TIỀM NĂNG VPG ĐẦU TIÊN TỐT NGHIỆP VÀ CHÀO ĐÓN THẾ HỆ VPG THỨ 2 GIA NHẬP MIỀN ĐẤT NHÂN TÀI

Trong ngày 5/12/2023, Khối QTNNL đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp VPG 2021-2023 và Chào Đón VPG 2023-2025 - sự kiện đánh dấu những bước quan trọng trong hành trình của nhóm VPG – nhóm nhân tài tiềm năng của ngân hàng.

Chương trình Lễ Tốt Nghiệp VPG 2021-2023 và Chào Đón VPG 2023-2025 vinh dự được đón tiếp Ban Lãnh Đạo Ngân hàng: Ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng Giám Đốc; Bà Lưu Thị Thảo - PTGĐ thường trực; Ông Phùng Duy Khương - PTGĐ thường trực phụ trách phía nam kiêm GĐK Khách hàng cá nhân, Bà Trần Thị Diệp Anh - GĐK Quản trị nguồn nhân lực; Ông Augustine – GĐK Công nghệ thông tin; Bà Nguyễn Thùy Dương - GĐ Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị; Bà Trần Thị Huế - Quyền GĐK Kiểm toán nội bộ; Ông Đinh Văn Nho – GĐK Khách hàng Doanh nghiệp.
 
Tốt nghiệp VPG
 
Chương trình Nhà quản lý tiềm năng VPBank Genext – VPG được triển khai từ năm 2021 nhằm mục tiêu tuyển chọn các bạn trẻ tài năng, phù hợp với VPBank để phát triển thành các quản lý, lãnh đạo tương lai của Ngân hàng. Chương trình được thiết kế và triển khai bài bản từ việc tuyển chọn các nhân tài kỹ lưỡng đến việc thực hiện lộ trình đào tạo, luân chuyển cho từng VPG rất rõ ràng nhằm giúp các bạn trẻ có một nền tảng vững chắc để phát huy tối đa tiềm năng, có được những sự hỗ trợ cần thiết, và nhiều cơ hội để thể hiện các năng lực của mình. Chương trình VPG đã có những thành tích đáng khích lệ cũng như nhận nhiều phản hồi tích cực từ Ban lãnh đạo, từ các CBQL các Khối và Trung tâm và đặc biệt là chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và nhiều tâm huyết từ CBQL của các đơn vị trong việc chung tay phát triển đội ngũ VPG. Sau hai năm triển khai, lớp VPG đầu tiên của VPBank (VPG 2021-2023) đã tốt nghiệp xuất sắc Chương trình hai năm đầu tiên và VPBank tiếp tục chào đón thế hệ VPG thứ hai (VPG 2023-2025).
vpg11 hcm
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng giám đốc đã có những chia sẻ tâm huyết và thể hiện sự quan tâm, cam kết của Ban lãnh đạo trong việc hiện thực hóa chiến lược “Home of Talents – Miền đất Nhân tài” của ngân hàng thông qua các chương trình phát triển nhân tài: “Tôi rất vui mừng có mặt tại đây ngày hôm nay và được gặp các bạn trẻ. VPBank là tổ chức liên tục phát triển, thay đổi và luôn hướng về phía trước. Song song với việc đẩy mạnh và nâng cao năng lực của tổ chức, đội ngũ cán bộ quản lý thì việc phát triển nhóm nhân tài tiềm năng luôn luôn có sự quan tâm của Hội đồng quản trị, của Ban điều hành trong nhiều năm vừa qua. Qua giới thiệu, tôi rất vui mừng với chương trình được tổ chức chặt chẽ, từ khâu tuyển chọn, đào tạo, cho tới luân chuyển qua các phòng ban khác nhau để các bạn được trải nghiệm và hiểu sâu hơn về môi trường mình sẽ làm việc, để từ đó lựa chọn được hướng phát triển cho mình”. Tổng giám đốc cũng gửi lời chúc mừng tới VPG 2021-2023 đã tốt nghiệp và chào mừng VPG 2023-2025 bắt đầu hành trình của mình tại VPBank. Ông hy vọng rằng các VPG sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần cầu tiến, và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng của VPBank trong tương lai.
 
vpg4
 
Chúc mừng 22 VPG 2021-2023 đã tốt nghiệp và chào mừng 25 VPG 2023-2025 bắt đầu hành trình thú vị của mình tại VPBank. Chúng ta tin tưởng rằng các VPG sẽ là những nhân tố sẽ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngân hàng, tạo dựng dựng những câu chuyện thành công mới cho VPBank.
vpg12 hcm

Tin Tức

TÔI TỰ HÀO VÌ ĐƯỢC VPBANK BẢO VỆ GIỮA ĐẠI DỊCH

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho CBNV và người thân của VPBank đã thành công với tỷ lệ tiêm chủng đạt hơn 90%, trong đó 73% hoàn thành cả hai mũi

Xem chi tiết

"TÔI ĐÃ LÃI RẤT NHIỀU SAU VPBANK BEST"

Tình cờ đi thi nhưng các thí sinh VPBank BEST Beauty đã nhận lại rất nhiều cảm xúc, trải nghiệm và những tình cảm của đồng nghiệp dành cho.

Xem chi tiết

MR.BEST BODY BÙI THẾ ĐẠT: THÀNH CÔNG LÀ NGÀY HÔM NAY TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA

Ngoài vẻ điển trai, Mr BEST Body của VPBank BEST - Bùi Thế Đạt (Khối RB) luôn khiến người khác bị lôi cuốn bởi cách nói chuyện chân thành, cởi mở, năng lượng tích cực và tinh thần nhiệt huyết dành cho công việc anh đang làm.

Xem chi tiết

[[RECAP]] 20.11 TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI VPBANK

Phát triển con người là giá trị cốt lõi tại VPBank. Theo đó, Học viện VPBank triển khai đa dạng chương trình đào tạo cho toàn thể nhân viên nhằm phát huy tối đa năng lực nhân viên, vì một VPBank phát triển, vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Xem chi tiết

150 “chiến binh áo xanh” VPBank băng rừng, vượt sa mạc đi… “săn mặt trời”

Cực Đông, đông chưa từng có! Chắc chắn lần đầu tiên ở nơi nhìn thấy mặt trời sớm nhất trên đất liền Việt Nam đông người đến vậy. Họ xếp hàng, họ nhảy gọi mặt trời, họ căng lá quốc kỳ 5 cánh sao vàng, họ đưa tay lên ngực và hát vang: “Nước non Việt Nam ta, vững bền!”. Giây phút đó đến giờ vẫn rung rung trong tim tôi

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.