Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GIAN TRẠI TUYỂN DỤNG VPBANK - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Tại Gian Trại Tuyển Dụng, các ứng viên đã được nghe giới thiệu về VPBank, các vị trí đang tuyển dụng, cùng nghe các “chuyên gia tuyển dụng” tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và định hướng vị trí công việc phù hợp. Các bạn trẻ tại Hà Nội đã được tiếp cận tới hàng trăm việc làm của VPBank và có cơ hội làm việc tại "Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam và tốt nhất Châu Á".

Sức nóng của Gian Trại Tuyển Dụng chưa lúc nào thuyên giảm, từ các thiên thần nhí với ước mơ được trở thành VPBanker tương lai cho tới các bậc “tiền bối” đã từng gắn bó với VPBank, là khách hàng VIP, khách hàng lâu năm của VPBank, đều rất quan tâm và hào hứng check in tại Gian Trại Tuyển Dụng. Tại đây, sức nóng về chương trình, về thương hiệu VPBank đã phủ kín trên khắp các trang mạng xã hội thông qua hình thức check – in kèm Hashtag #TuyendungVPBank, mời bạn bè like bài đăng và nhận quà. Gần 50 phần quà giá trị như mũ Bảo Hiểm, cốc thủy tinh, 500 móc khóa được trao tặng cho ứng viên. Điều này đã góp phần thể hiện sức hút VPBank – một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á và lan tỏa thương hiệu Tuyển Dụng của VPBank.

VPBank xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các “vị khách đặc biệt” đã tham gia và góp phần to lớn để chương trình giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN (VPHM) 2020 nói chung và Gian Trại Tuyển Dụng VPBank nói riêng trở thành một sự kiện không thể tuyệt vời và ý nghĩa hơn. Sự tham gia của tất cả quý vị là động lực giúp cho BTC tiếp tục cố gắng mang lại những chương trình tốt hơn nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình tiếp theo.

                                                     

Tin Tức

VPBANK HANOI MARATHON ASEAN 2020 – Bắt đầu với Tinh thần Chiến thắng

VPBank tự hào là đơn vị tổ chức của VPHM – chương trình là sự kiện của năm Chủ tịch ASEAN 2020. Với khẩu hiệu “Đón bình minh - Chào bình thường mới”, VPHM 2020 đánh dấu thời kỳ mới, cuộc sống bình thường mới sau COVID-19 tại Việt Nam và toàn khối ASEAN. Sự kiện có ý nghĩa rất lớn cả về chính trị, ngoại giao, văn hóa cũng như ý nghĩa cộng đồng.

Xem chi tiết

VPBANK LIÊN TIẾP NẰM TRONG "TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT"

Lợi nhuận trước thuế vượt hơn 10 nghìn tỉ đồng trong năm 2019 đã tiếp tục đưa VPBank vào danh sách ‘Top 50’ công ty kinh doanh hiệu quả nhất và ‘Top 50’ công ty niêm yết tốt nhất VN, do các tạp chí kinh tế uy tín bình chọn.

Xem chi tiết

VPSHOW SÓNG TÌNH - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Hàng trăm khán giả yêu nhạc là VPBanker phía Bắc, hàng chục tiết mục trình diễn đỉnh cao cùng sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - ca sĩ Bảo Trâm - đã mang đến một đêm nghệ thuật đáng nhớ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của VPShơw Sóng tình.

Xem chi tiết

LỘ DIỆN 18 TRÙM CUỐI - NEXT GENERATION MANAGER RB 2020

Nam thanh, nữ tú NGM RB mùa thứ 2 lộ diện với tuổi đời còn rất trẻ nhưng cũng rất xuất sắc khi vượt qua hơn 500 ứng viên ưu tú khác trên toàn quốc chạm đích hành trình

Xem chi tiết

CHÀO MỪNG 18 NGM RB 2020 TÂN TUYỂN

Tại chương trình, Ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Khối Khách Hàng Cá Nhân đã có những chia sẻ hết sức tích cực và chúc mừng những thành tích vượt trội mà 18 NGMs đã thể hiện qua các phần thi. Ông nhấn mạnh các NGMs sẽ là nòng cốt chủ chốt cho các vị trí quản lý của Khối Khách Hàng Cá Nhân trong thời gian tới.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.