Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

HÀNH TRÌNH VỀ ĐÍCH – NEXT GENERATION MANAGER RB 2020

Hành trình cuối cùng Next Generation Manager RB 2020 đã chính thức được diễn ra vào sáng 16/6/2020 vừa qua với sự tham gia của 30 ứng viên xuất sắc nhất toàn quốc. Vòng 3 – Chắp cánh Ước mơ, vòng phỏng vấn trực tiếp với các cán bộ quản lý Khối Quản trị Nguồn nhân lực và Khối Khách Hàng Cá Nhân đã chứng kiến màn về đích ấn tượng của tất cả các ứng viên.

Được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tham vọng, thích ứng nhanh với những thay đổi, tư duy sáng tạo, tư duy tổ chức, giao tiếp hiệu quả và các tiêu chí cần thiết khác, Ban Giám Khảo đưa ra những câu hỏi nhằm gợi mở và khai phá những thế mạnh của mỗi ứng viên, từ đó thống nhất thảo luận đưa ra kết quả cuối cùng. Đánh giá về kỹ năng giải quyết vấn đề độc lập – tiêu chí quan trọng nhất, BTC đưa ra các câu hỏi tình huống phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh để các ứng viên thể hiện năng lực tư duy logic và khả năng đưa ra cách giải quyết vấn đề phù hợp. 


Sau hơn 03 tháng triển khai, NGM RB 2020 đã chính thức khép lại hành trình tuyển chọn nhà quản lý tài năng tương lai cho các vị trí Khối Khách Hàng Cá Nhân. Dự kiến, tháng 7/2020, các NGM sẽ chính thức “đầu quân” vào VPBank bắt đầu hành trình 24 tháng đào tạo, luân chuyển và định hướng bổ nhiệm các vị trí quản lý tại Khối Khách hàng Cá Nhân. Chúc các NGM – Ers hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ công việc được phân công trong thời gian tới.

Tin Tức

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Hẹn gặp lại các bạn tại Ngày Hội Việc làm - Trường Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh ngày 26/6/2020 nhé!

Xem chi tiết

MỜI THAM GIA Ý KIẾN ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ NHÂN VIÊN - EVP VPBANK

VPBank đang thực hiện xây dựng EVP và để có thông tin đầy đủ và đa chiều, chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin từ Bạn - ứng viên tiềm năng của VPBank.

Xem chi tiết

[NGM RB 2020] 70 ỨNG VIÊN TÀI NĂNG THAM GIA VÒNG 2 – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Ngày 9.6.2020, Next Generation Manager RB 2020 chính thức khởi tranh Vòng 2 – Chinh phục Thử thách với sự tham gia của hơn 70 ứng viên tài năng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

NEXT GENERATION MANAGER RB 2020 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Sau gần 02 tháng tạm hoãn do dịch, VPBank vui mừng thông báo NGM RB 2020 chính thức khởi động lại từ ngày hôm nay, 25/05/2020!

Xem chi tiết

VPBANK CÔNG BỐ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG QUÝ I/2020: HIỆU QUẢ VÀ CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỦI RO CHỐNG COVID - 19

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay công bố báo cáo tài chính quý I/2020 với kết quả kinh doanh khả quan. Đồng thời, thông qua các chỉ số tài chính và tỷ lệ an toàn, VPBank cho thấy ngân hàng đang có một nền tảng vững chắc , sẵn sàng đối phó với các thách thức và diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.