Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

MR.BEST BODY BÙI THẾ ĐẠT: THÀNH CÔNG LÀ NGÀY HÔM NAY TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA

- Tại cuộc thi VPBank BEST, Đạt tự giới thiệu mình là đại diện cho thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá để thành công. Điều đó được thể hiện trong chính cuộc sống của bạn như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp ra trường, mình quyết tâm theo đuổi ngành ngân hàng và từng thử sức ở nhiều cơ quan với những vị trí khác nhau. Mình tin rằng những trải nghiệm thực tế sẽ giúp bản thân thêm trưởng thành và đạt được thành công.

Dấu mốc đáng nhớ nhất với mình có lẽ là khoảng 5 năm trước, khi mình quyết định xa gia đình, xa những mối quan hệ thân thuộc ở Hà Nội để vào TP HCM lập nghiệp. Nếu như ở Hà Nội mình được làm việc với những người trưởng thành và nhiều kinh nghiệm thì ở TP HCM, mình được tiếp xúc với các bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê, “làm hết sức chơi hết mình”.

Những ngày tháng công tác xa nhà ấy cũng giúp mình biết cách tự chăm sóc bản thân, hoàn thiện các kỹ năng, mở rộng các mối quan hệ và là một bước đệm để mình tiếp tục đón nhận những cơ hội mới, thử thách mới khi quay trở lại thủ đô làm việc.

- Hình như bạn đã trở lại Hà Nội vào đúng thời điểm dịch Covid-19 bước sang làn sóng thứ 2?

Đúng vậy, chính xác đó là tháng 4/2021. Mình ra Hà Nội nhận nhiệm vụ làm Giám đốc phát triển kinh doanh, hỗ trợ và làm việc trực tiếp với các Vùng kinh doanh phân khúc Khách hàng MAF.

Công việc mới, cộng thêm những ảnh hưởng của dịch Covid khiến cho việc tương tác, hỗ trợ và hoàn thành các chỉ tiêu trở nên khó khăn hơn. Rất may mắn là lãnh đạo trực tiếp và các anh chị đồng nghiệp đã hỗ trợ mình rất nhiều, để e có thể thích nghi với môi trường, cũng như hoàn thành tốt công việc được giao.

Sau đó vài tháng, mình có cơ hội được tham gia cuộc thi VPBank BEST. Sân chơi nội bộ đã giúp mình có những trải nghiệm thật vui và thú vị và ghi thêm rất nhiều kỷ niệm đẹp trong những ngày tháng làm việc tại VPBank của mình.

- Nhìn vào Đạt, người ta dễ liên tưởng đến hình ảnh một banker kiểu mẫu: trẻ trung, thành đạt, sống đam mê và rất có gu…

Với quan điểm của mình, khái niệm thành công là do mỗi người đặt ra. Việc của chúng ta là vượt qua giới hạn bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình đã là một sự thành công vượt bậc.

Để làm được điều đó, mình nghĩ rằng cá nhân mình cũng như các bạn trẻ khác đều cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về công việc mình định theo đuổi, chuẩn bị thật tốt những kiến thức, kỹ năng cần có, và cuối cùng là không ngừng cố gắng nỗ lực để ngày một tốt hơn.

Mình rất tâm đắc với câu nói “sự khác biệt duy nhất giữa 1 ngày tươi đẹp và 1 ngày tồi tệ chính ở thái độ của bạn”. Trong công việc, cuộc sống, chắc chắn chúng ta sẽ gặp rất nhiều thứ tiêu cực và có thể tác động đến cảm xúc của chúng ta. Nhưng nếu chúng ta đón mọi thứ đó như một phần tất yếu của cuộc sống, nhìn về mặt tích cực của vấn đề, sẽ giúp bản thân dễ dàng vượt qua hơn.

- Đạt có thể chia sẻ đôi điều về những sở thích riêng của bản thân mình?

Là người khá hướng nội nên những phút ngoài công việc, mình thường hay dành thời gian cho gia đình. Mình thích nấu ăn và được mọi người nhận xét là nấu ăn ngon nên thường thích vào bếp để phục vụ những người mình yêu quý. Ngoài ra, mình cũng thích dành thời gian để tập luyện thể thao mỗi ngày. Đó vừa là đam mê, vừa là cách để rèn luyện sức khỏe rất tốt. 

Tin Tức

TÔI TỰ HÀO VÌ ĐƯỢC VPBANK BẢO VỆ GIỮA ĐẠI DỊCH

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho CBNV và người thân của VPBank đã thành công với tỷ lệ tiêm chủng đạt hơn 90%, trong đó 73% hoàn thành cả hai mũi

Xem chi tiết

"TÔI ĐÃ LÃI RẤT NHIỀU SAU VPBANK BEST"

Tình cờ đi thi nhưng các thí sinh VPBank BEST Beauty đã nhận lại rất nhiều cảm xúc, trải nghiệm và những tình cảm của đồng nghiệp dành cho.

Xem chi tiết

[[RECAP]] 20.11 TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI VPBANK

Phát triển con người là giá trị cốt lõi tại VPBank. Theo đó, Học viện VPBank triển khai đa dạng chương trình đào tạo cho toàn thể nhân viên nhằm phát huy tối đa năng lực nhân viên, vì một VPBank phát triển, vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Xem chi tiết

150 “chiến binh áo xanh” VPBank băng rừng, vượt sa mạc đi… “săn mặt trời”

Cực Đông, đông chưa từng có! Chắc chắn lần đầu tiên ở nơi nhìn thấy mặt trời sớm nhất trên đất liền Việt Nam đông người đến vậy. Họ xếp hàng, họ nhảy gọi mặt trời, họ căng lá quốc kỳ 5 cánh sao vàng, họ đưa tay lên ngực và hát vang: “Nước non Việt Nam ta, vững bền!”. Giây phút đó đến giờ vẫn rung rung trong tim tôi

Xem chi tiết

Chung kết VPBank BEST: Đêm nghệ thuật và vinh danh đẳng cấp, mãn nhãn

Cuối tuần qua, Chung kết VPBank BEST đã diễn ra đầy cảm xúc, mang đến cho khán giả một đêm thưởng lãm nghệ thuật và vinh danh vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.