Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

SẮC XANH PHỦ SÓNG NEU CAREER WEEK – SPRING 2021

Chủ nhật, ngày 11/4/2021 vừa qua, VPBank đã tham gia Ngày Hội Việc làm Mùa Xuân 2021 tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân Hà Nội với tư cách nhà tài trợ Vàng.
Mở màn cho chuỗi hoạt động kết nối nhà trường và sinh viên, sắc xanh VPBank phủ sóng tại NEU Career Week – Spring 2021 với gian trại nổi bật và tinh thần người VPBanker năng động. Các hoạt động hướng tới sinh viên được tổ chức sôi nổi có thể kể đến như checkin ngay nhận quà liền tay, hoạt động trò chơi, bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 4 triệu đồng và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các vị trí tuyển dụng của ngân hàng.
Hơn 300 lượt sinh viên quan tâm tới các vị trí tuyển dụng và gần 100 lượt sinh viên năm 3, 4 có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp là minh chứng cho thấy sức hút từ các hoạt động kết nối với sinh viên của VPBank tại ngày hội.
Trước đó, ngày 08/04/2021, trong chuỗi các hoạt động tuần nghề nghiệp và việc làm mùa xuân 2021 do Đoàn trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội tổ chức, đại diện lãnh đạo VPBank, anh Đào Gia Hưng – Phó GĐ Khối SME cũng đã có buổi chia sẻ tới hơn 200 sinh viên năm 3,4 về những hành trang và kỹ năng cần có của các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Tin Tức

2000 NGƯỜI CHỨNG KIẾN MÀN RA MẮT PHÒNG KHÁM MIỄN PHÍ CONTAINER

2.000 runner cùng nhiều quan khách cùng chứng kiến lễ ra mắt Phòng khám container miễn phí – mô hình khám bệnh lưu động bền vững đầu tiên tại Việt Nam dành cho công nhân do VPBank và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam khởi xướng và thực hiện.

Xem chi tiết

VPBank phát động chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” gây quỹ phòng, chống dịch bệnh

Từ ngày 14/5, VPBank phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid”, với mục tiêu khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể thao tại nhà, đồng thời gây quỹ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết

VPBANK TIẾP TỤC ỦNG HỘ 10 TỶ ĐỒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định đóng góp 5 tỷ đồng để hỗ trợ Chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang ứng phó, đẩy lùi bệnh dịch.

Xem chi tiết

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN BÁN 49% VỐN ĐIỀU LỆ TẠI FE CREDIT CHO TẬP ĐOÀN SMBC CỦA NHẬT BẢN

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay thông báo đã ký kết thỏa thuận với Tập đoàn Tài chính Sumitomo Mitsui (SMFG, sau đây sẽ gọi chung là Tập đoàn SMBC) để bán 49% vốn điều lệ tại Công ty Tài chính TNHH MTV Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) với mức định giá là 2,8 tỷ USD.

Xem chi tiết

VPBANK TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH ĐẶC BIỆT "TẾT CÁCH LY - KHÔNG CÁCH LÒNG"

Bắt đầu vào lúc 20h30 các ngày từ 08 - 10/02/2021 (tức 27 - 29 Tết), trên các nền tảng số của VPBank và VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự “Tết cách ly – Không cách lòng” thay cho lời động viên, chia sẻ với những gia đình không được đoàn viên bên nhau trong mùa xuân này.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.