Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK HANOI MARATHON ASEAN 2020 – Bắt đầu với Tinh thần Chiến thắng

VPHM thu hút hơn 7.000 VĐV tham gia trực tiếp tại Hà Nội bao gồm cán bộ nhân viên VPBank, 14 CLB chạy bộ Hà Nội và hơn 300 tình nguyện viên chung sức nạp năng lượng trên đường đua VPHM  và thông qua nền tảng trực tuyến để kết nối tại các tỉnh thành của Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. 

Các vận động viên của chúng ta đang tập luyện và lấy đà cho cuộc hành trình dài qua các tuyến đường gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của đất Thăng Long. Bên cạnh những chiến binh tràn đầy năng lượng nơi “tiền tuyến” thì phía “hậu phương” cũng đang nhiệt tình ở khâu tiếp sức cho runner .Và đặc biệt, VPBank có một điểm dừng chân lý tưởng– Gian trại Tuyển Dụng VPBank – luôn rộng mở chào đón các nhân tài gia nhập đại gia đình VPBank. Tại đây, các anh/chị thuộc bộ phận Tuyển dụng đầy nhiệt huyết và hăng say, đã sẵn sàng tư vấn, định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị hàng trăm phần quà hấp dẫn, chào đón các nhân tài đến ứng tuyển trực tiếp tại Gian trại.

          

   

Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Runner sẽ chính thức xuất phát. Chúc cho các chiến binh của chúng ta giữ được phong độ và khí thế hừng hực, để có thể cháy hết mình trên đường chạy Marathon.

                                 Vận động viên: Đã sẵn sàng

                                 Tình nguyện viên: Đã sẵn sàng

                                 Gian hàng tuyển dụng: Đã sẵn sàng

                                 Phần thưởng, quà tặng: Đã sẵn sàng

                                 Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng chưa?

#VPBankHanoiMarathonASEAN2020
#VPHM
#VPBank

Tin Tức

GIAN TRẠI TUYỂN DỤNG VPBANK - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Ngày 18/10/2020 vừa qua, Chương trình giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN (VPHM) 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hòa cùng không khí sôi động của giải chạy, Gian Trại Tuyển Dụng của VPBank cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ và những ứng viên tiềm năng, đang có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại VPBank

Xem chi tiết

VPBANK LIÊN TIẾP NẰM TRONG "TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT"

Lợi nhuận trước thuế vượt hơn 10 nghìn tỉ đồng trong năm 2019 đã tiếp tục đưa VPBank vào danh sách ‘Top 50’ công ty kinh doanh hiệu quả nhất và ‘Top 50’ công ty niêm yết tốt nhất VN, do các tạp chí kinh tế uy tín bình chọn.

Xem chi tiết

VPSHOW SÓNG TÌNH - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Hàng trăm khán giả yêu nhạc là VPBanker phía Bắc, hàng chục tiết mục trình diễn đỉnh cao cùng sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - ca sĩ Bảo Trâm - đã mang đến một đêm nghệ thuật đáng nhớ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của VPShơw Sóng tình.

Xem chi tiết

LỘ DIỆN 18 TRÙM CUỐI - NEXT GENERATION MANAGER RB 2020

Nam thanh, nữ tú NGM RB mùa thứ 2 lộ diện với tuổi đời còn rất trẻ nhưng cũng rất xuất sắc khi vượt qua hơn 500 ứng viên ưu tú khác trên toàn quốc chạm đích hành trình

Xem chi tiết

CHÀO MỪNG 18 NGM RB 2020 TÂN TUYỂN

Tại chương trình, Ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Khối Khách Hàng Cá Nhân đã có những chia sẻ hết sức tích cực và chúc mừng những thành tích vượt trội mà 18 NGMs đã thể hiện qua các phần thi. Ông nhấn mạnh các NGMs sẽ là nòng cốt chủ chốt cho các vị trí quản lý của Khối Khách Hàng Cá Nhân trong thời gian tới.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.