Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đại diện Ban lãnh đạo VPBank đã tham dự và trao nhiều suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh

Sáng 09.09.2019, tại Hà Nội, Bà Hoàng Thị Lan Phương – Giám Đốc Trung Tâm Đối Tác Nhân Sự và Tuyển Dụng đã đại diện ngân hàng tham dự và trao tài trợ học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên Ngoại Thương

Ngày 10/9, 10 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được đại diện BLĐ VPBank anh Trần Phong Lanh – Giám Đốc Vùng – Khối Khách Hàng Cá Nhân trao tặng tại ngày tựu trường ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Đại Học Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đều là những trường đại học thuộc TOP đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên môn, trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trị trường lao động đa ngành trên cả nước, trong đó có tài chính – ngân hàng.

Là một trong những ngân hàng uy tín và đạt nhiều thành tựu đáng tự hào trong hệ thống các ngân hàng TMCP, việc VPBank trao học bổng cho sinh viên các trường thể hiện sự quan tâm đặc biệt của ngân hàng tới các hoạt động giáo dục, đào tạo và cam kết đóng góp tích cực vào hành trình ươm mầm, nuôi dưỡng nguồn nhân lực trẻ của đất nước.  Đồng thời, những suất học bổng này góp phần hỗ trợ sinh viên có thêm điều kiện tài chính về học tập rèn luyện để tích lũy hành trang và mãnh mẽ gia nhập thị trường lao động.

Tin Tức

VPBank vào Top 5 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất Việt Nam

Sự gắn kết cao của nhân viên trong cả lý trí, tình cảm và nỗ lực tự nguyện đã đưa Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành một trong những nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam.

Xem chi tiết

VPBank là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Brand Finance, công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.

Xem chi tiết

Đặt mục tiêu Top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam, VPBank có gì?

Trở thành 1 trong 3 ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam là mục tiêu rất tham vọng của VPBank giai đoạn 2018 – 2022

Xem chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC MỚI CỦA VPBANKER

Đi vào hoạt động từ những ngày đầu tháng 8, không gian sinh hoạt đa zi năng tầng 9 – Trụ sở HO là món quà dành tặng cho những VPbankers nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 Ngân hàng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.