Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 26/6/2020, VPBank khởi động mùa hè rực lửa với hoạt động tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tại Ngày Hội Việc Làm trường ĐH Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên trường và các khu vực lân cận.

Tham gia với tư cách Nhà tài trợ Vàng, anh Ngô Minh Sang – Giám Đốc Vùng 11, Khối Khách Hàng Cá Nhân, đại diện ngân hàng đã trao tặng 20 suất học bổng VPBank – Nuôi dưỡng Ước mơ trị giá 100,000,000 vnđ cho 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường. Phát biểu tại buổi lễ, anh nhấn mạnh “VPBank luôn tạo điều kiện chào đón các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu và trải nghiệm sớm với các hoạt động ngân hàng; giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường”

Với số lượng sinh viên đông đảo và nhu cầu tìm việc cao sau mùa dịch Covid 19, VPBank đã thu hút được hơn 300 lượt sinh viên quan tâm tới các vị trí tuyển dụng tại ngân hàng và gần 100 sinh viên được tạo điều kiện phỏng vấn trực tiếp ngay tại Ngày Hội.

Rất nhiều các hoạt động thu hút khác tại gian trại VPBank như bốc thăm trúng thưởng, game vui Đuổi hình bắt chữ….cùng nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên trường.

Chương trình đánh dấu sự hợp tác tích cực giữa nhà trường và VPBank trong công tác đào tạo và hướng nghiệp, đồng thời là cơ hội để ngân hàng chuẩn bị nguồn nhân lực dồi dào chuẩn bị cho các hoạt động tuyển dụng cuối năm 2020.

Tin Tức

CHÀO MỪNG 18 NGM RB 2020 TÂN TUYỂN

Tại chương trình, Ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Khối Khách Hàng Cá Nhân đã có những chia sẻ hết sức tích cực và chúc mừng những thành tích vượt trội mà 18 NGMs đã thể hiện qua các phần thi. Ông nhấn mạnh các NGMs sẽ là nòng cốt chủ chốt cho các vị trí quản lý của Khối Khách Hàng Cá Nhân trong thời gian tới.

Xem chi tiết

HÀNH TRÌNH VỀ ĐÍCH – NEXT GENERATION MANAGER RB 2020

Hành trình cuối cùng Next Generation Manager RB 2020 đã chính thức được diễn ra vào sáng 16/6/2020 vừa qua với sự tham gia của 30 ứng viên xuất sắc nhất toàn quốc. Vòng 3 – Chắp cánh Ước mơ, vòng phỏng vấn trực tiếp với các cán bộ quản lý Khối Quản trị Nguồn nhân lực và Khối Khách Hàng Cá Nhân đã chứng kiến màn về đích ấn tượng của tất cả các ứng viên.

Xem chi tiết

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Hẹn gặp lại các bạn tại Ngày Hội Việc làm - Trường Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh ngày 26/6/2020 nhé!

Xem chi tiết

MỜI THAM GIA Ý KIẾN ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ NHÂN VIÊN - EVP VPBANK

VPBank đang thực hiện xây dựng EVP và để có thông tin đầy đủ và đa chiều, chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin từ Bạn - ứng viên tiềm năng của VPBank.

Xem chi tiết

[NGM RB 2020] 70 ỨNG VIÊN TÀI NĂNG THAM GIA VÒNG 2 – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Ngày 9.6.2020, Next Generation Manager RB 2020 chính thức khởi tranh Vòng 2 – Chinh phục Thử thách với sự tham gia của hơn 70 ứng viên tài năng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.