Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TẠI VPBANK (DÀNH CHO ỨNG VIÊN)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Sau 29 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới trải dài đất nước, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, VPBank luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất và được biết đến như là một ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành. 

VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là: nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận

Với sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng. VPBank luôn trân trọng và chào đón các thành viên mới, hãy gia nhập cùng VPBank, Nơi hiện thực hóa giấc mơ sự nghiệp của Bạn, cùng Bạn sẻ chia thịnh vượng. Chúng ta sẽ luôn tự hào về VPBank, mái nhà chung của chúng ta và cùng tin tưởng rằng đây sẽ là một dấu ấn quan trọng cho sự nghiệp và cuộc sống của Bạn và Gia đình bạn

Để các bạn ứng viên đang quan tâm đến Ngân hàng TMCP Việt Nam Thinh Vượng (VPBank) có thể hiểu rõ hơn về quy trình tuyển dụng của ngân hàng, chúng tôi chia sẻ quy trình tuyển dụng dành cho ứng viên như sau:Nguồn đăng tin tuyển dụng: Khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, VPBank sẽ đăng tuyển qua các nguồn sau:

STT

Nguồn đăng tin tuyển dụng

(Cập nhật đầy đủ, chính thức)

Ghi chú

1

Tuyendung.vpbank.com.vn

 

2

Vietnamworks.com

 

3

Careerbuilder.vn

 

4

Fanpage: Tuyển dụng VPBank

 

5

LinkedIn: VPBank

 

 

2. Cách thức ứng tuyển tại VPBank

2.1 Cách 1: Đăng kí thành viên VPBank Talent Network

 • Thao tác: Tại website Tuyendung.vpbank.com.vn chọn Gia nhập cùng VPBank và điền các trường thông tin theo yêu cầu
 • Mục đích: VPBank Talent Network có chức năng cập nhật tự động các tin tuyển dụng mới nhất cho ứng viên. Ngay sau khi Bộ phận tuyển dụng của chúng tôi đăng tuyển, tin tuyển dụng này sẽ được gởi đến email của Bạn.
 • Ngoài tin tuyển dụng, các bạn còn được nhận các tin tức liên quan đến hoạt động của VPBank, các bài chia sẻ kinh nghiệm,…

2.2 Cách 2: Nộp CV (Hồ sơ xin việc)

 • Nộp trực tiếp qua email: tuyendung@vpbank.com.vn
 • Nộp trực tiếp tại các website tuyển dụng đã nêu trên (tại tin tuyển dụng của VPBank, bạn chọn ứng tuyển và tải CV của bạn lên nhé)
 •  

2.3 Cách 3: Sử dụng mẫu ứng tuyển tại VPBank

Tại website tuyển dụng VPBank, góc trên bên phải có nút Tải đơn ứng tuyển

Khi chọn vào, hệ thống sẽ tự động tải form VPBank – BanThongtinCanhan

Bạn mở file này, điền các trường thông tin bắt buộc (các ô được bôi màu cam và xanh dương nhạt)

Các trường thông tin Bạn không biết (Mã tuyển dụng, đợt tuyển dụng,…) Bạn để trống.

Lưu ý: Các thông tin quan trọng Bạn cần cung cấp cho Nhà tuyển dụng VPBank là: Năng lực của Bạn cho vị trí, trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm, thông tin liên hệ của Bạn,...

3. Cấu trúc tin tuyển dụng tại VPBank

 • Vị trí tuyển dụng,
 • Mô tả công việc, yêu cầu công việc – trình độ học vấn  - Kiến thức chuyên môn – Kỹ năng
 • Các kinh nghiệm liên quan
 • Địa điểm làm việc
 • Quyền lợi
 • Thông tin Giới thiệu tổng quan về VPBank

4. Quy trình phỏng vấn, tuyển dụng:

 • Bước 1: Xem xét CV/hồ sơ ứng tuyển: Bộ phận tuyển dụng xem xét sự phù hợp của đơn ứng tuyển so với vị trí tuyển dụng, nếu cần làm rõ thêm thông tin, Nhân sự tuyển dụng sẽ liên hệ qua điện thoại và email.
 • Bước 2: Phỏng vấn: Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với ứng viên phù hợp và sắp xếp cho các buổi phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng VPBank hoặc phỏng vấn online qua Microsoft Team. 
 • Tại bước phỏng vấn, thông thường ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn 2 vòng, Bộ phận tuyển dụng sẽ tương tác với ứng viên qua email hoặc qua số điện thoại do ứng viên cung cấp, để trao đổi, gởi các thư liên quan đến quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đảm bảo ứng viên nắm rõ quy trình phỏng vấn của mình 
 • Bước 3: Phản hồi kết quả phỏng vấn: Kết quả mỗi vòng phỏng vấn chúng tôi đều thông báo cho ứng viên đã tham gia phỏng vấn, trong thời gian sớm nhất có thể. 
 • Bước 4: Đối với Các ứng viên chưa phù hợp với yêu cầu công việc, Bộ phận tuyển dụng sẽ lưu thông tin và sẽ liên hệ khi có vị trí tuyển dụng tương thích.Vì quá trình xem xét này được chúng tôi thực hiện kỹ lưỡng, nên thông tin phản hồi không nhanh như mong đợi của ứng viên.

Lưu ý: VPBank không thu bất cứ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng.

Tại VPBank, cơ hội nghề nghiệp rộng mở luôn đón chào các Bạn, nếu các Bạn có thắc mắc hay đơn giản là muốn tương tác cùng Bộ phận tuyển dụng, hãy gởi email trực tiếp qua địa chỉ: tuyendung@vpbank.com.vn, hoặc like fanpage Tuyển dụng VPBank của chúng tôi nhé. 

Chúng tôi luôn phản hồi các Bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Trân trọng.

Tin Tức

KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Một cuộc phỏng vấn xin việc thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung. Nhiều người trước khi tìm được một công việc phù hợp đã phải trải qua nhiều lần phỏng vấn xin việc, và không ít lần thất bại. Câu hỏi “tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó” dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “ra

Xem chi tiết

NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU NÓI RẰNG KINH NGHIỆM KHÔNG QUAN TRỌNG NẾU ỨNG VIÊN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG NÀY

Người trẻ đi làm, có được những kỹ năng mềm mà có thể dùng và ứng dụng ở nhiều tình huống lắm khi lại “ăn đứt” hơn những người đi trước 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc.

Xem chi tiết

ĐỪNG BAO GIỜ NÓI 11 ĐIỀU NÀY TRONG BUỔI PHỎNG VẤN XIN VIỆC CỦA BẠN

Khi đi phỏng vấn xin việc bạn luôn nỗ lực hết mình để đưa ra những câu trả lời hoàn hảo nhất cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, sự lo lắng hồi hộp khiến bạn mất bình tĩnh và đôi khi đưa ra những câu trả lời không như mong muốn.

Xem chi tiết

JD LÀ GÌ ? Ý NGHĨA VÀ VAI TRÒ BẠN CẦN BIẾT VỀ JD CHUẨN NHẤT

Nhằm mục đích quản trị và vận hành doanh nghiệp hiệu quả, mỗi công việc hiện nay đều tương ứng với một bản mô tả chi tiết. Thuật ngữ JD là gì từ đó cũng được nhiều người quan tâm hơn bởi tính thực tiễn và vai trò quan trọng của nó trong việc quản lý nhân sự. Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

TẠO CƠ HỘI PHỎNG VẤN BẰNG CÁCH GHI HỒ SƠ XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Được xem là phương tiện tiếp thị bản thân quan trọng đến nhà tuyến dụng, một hồ sơ xin việc chuyên nghiệp luôn giúp bạn đạt được cơ hội phỏng vấn tại công ty mơ ước. Tuy nhiên cách ghi hồ sơ xin việc như thế nào để tạo ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng thì không phải ai cũng biết cách. Mời bạn theo dõi bài viết duới đây để có cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhé!

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.