Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VPBANK THU HÚT HƠN 200 ĐƠN ỨNG TUYỂN TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

 

 Các bạn sinh viên học viên tài chính nhiệt tình tham gia ngày hội tư vấn việc làm của VPBank

Theo đó, VPBank tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho sinh viên, như phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, các trò chơi thử thách trí tuệ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, VPBank cũng đã nhận được hơn 200 đơn ứng tuyển của các sinh viên.

“Là một sinh viên năng động, nhiệt huyết, em rất tự tin thể hiện bản thân với nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn trực tiếp vị trí Chuyên viên Tư vấn Tài chính cá nhân. Hy vọng, với sức trẻ và tinh thần ham học hỏi, trong tương lai không xa em có thể trở thành 1 VPBanker như các anh, chị”, Thu Huyền – sinh viên năm 4 Khoa Tài chính Quốc tế chia sẻ

  Nhân viên tuyển dụng VPBank giới thiệu về các cơ hội việc làm cho các sinh viên

Sinh viên học viện tài chính tham gia các trò chơi vui vẻ tại gian tuyển dụng của VPBank

Bên cạnh đó, hoạt động trò chơi ứng dụng công nghệ với nội dung hiểu biết về VPBank và các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng luôn được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. VPBank đã trao nhiều phần quà hấp dẫn, cùng các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về VPBank – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á.

Dự kiến, trong tháng 11/2019, VPBank tiếp tục tập trung đẩy mạnh tổ chức các chương trình tuyển dụng mang thương hiệu ngân hàng đến gần hơn nữa với sinh viên các trường Đại học trọng điểm tại Hà Nội và TP.HCM. 

 

 

Tin Tức

VPBANK TÀI TRỢ VÀNG CHO HỘI CHỢ VIỆC LÀM TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Ngày 26/4/2019, tại trường Học viện Ngân hàng, VPBank đã tham gia Hội chợ việc làm của trường với vai trò là nhà tài trợ Vàng.

Xem chi tiết

VPBANK ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa VPBank và ĐH Thăng Long, buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Đây là cơ hội giúp các bạn tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với môi trường Ngân hàng nhằm học hỏi và tiếp cận những kinh nghiệm xin việc thực tế ngay trong thời gian học tập.

Xem chi tiết

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngày 12/10/2018 vừa qua, tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và nhà trường.

Xem chi tiết

VPBANK MANG CƠ HỘI VIỆC LÀM TỚI GẦN SINH VIÊN TOÀN QUỐC

Từ ngày 17/10/2019 đến ngày 8/11/2019, VPBank đã triển khai đặt booth tuyển dụng tại 03 trường Đại Học trọng điểm là trường Học Viện Ngân Hàng (Hà Nội), trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội) và trường Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, VPBank giới thiệu các cơ hội tuyển dụng của ngân hàng tới đông đảo sinh viên năm cuối đã và đang theo học tại trường

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.