Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBank công bố chiến lược 2022-2026 đầy tham vọng

Trong phần trình bày về chiến lược 2022-2026, Phó Tổng Giám đốc thường trực VPBank Lưu Thị Thảo nêu rõ: “Tầm nhìn của VPBank trong 5 năm tới sẽ là tổ chức tài chính tin cậy hàng đầu, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia và cộng đồng. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, VPBank cần tiên phong đổi mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ tài chính vượt trội, phát triển hiệu quả mang lại các giá trị thịnh vượng bền vững.

Về chiến lược mới, VPBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo và các giải pháp tài chính toàn diện với sức mạnh của hệ sinh thái và ứng dụng công nghệ tiên tiến”

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT VPBank Ngô Chí Dũng cũng khẳng định, tăng trưởng tín dụng từ 309 nghìn tỷ sẽ lên đến hơn 1,3 triệu tỷ vào năm 2026 hay lợi nhuận của ngân hàng riêng lẻ lên tới 83 nghìn tỷ – được trình bày trong mục tiêu chiến lược là những con số rất tham vọng nhưng hoàn toàn có cơ sở.

Người đứng đầu VPBank đưa ra 5 cơ sở quan trọng để hiện thực tham vọng này. Theo đó, cơ sở đầu tiên là sự khác biệt trong xây dựng chiến lược. Nếu 5 năm trước, Mckinsey xây dựng chiến lược và giao VPBank thực hiện thì lần này, các Khối kinh doanh của VPBank tham gia xây dựng một kế hoạch tham vọng nhưng rất thực tiễn, trên cơ sở những con số thực tế hàng ngày.

“Cơ sở thứ hai là ở VPBank, chúng ta đang xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn. VPBank có hệ sinh thái lớn hàng đầu thị trường. Chỉ VPBank mới có liên kết rất chặt chẽ với các đối tác về vận tải như Be, Grab, và các đối tác thương mại điện tử, và VPBank xây dựng cho mình những công ty thành viên như Opes. Hay sự trở lại của công ty chứng khoán VPBankS nơi chúng ta phấn đấu tăng vốn lên 20.000 tỷ cuối năm 2022 – nghĩa là chỉ sau 1 năm, đã đứng hàng đầu trong khối các công ty chứng khoán về vốn. Với hệ sinh thái như vậy sẽ tạo cơ sở để chúng ta khai thác dữ liệu, hệ thống khách hàng tiềm năng rất lớn”, chủ tịch nhấn mạnh.

Yếu tố thứ ba mà VPBank tin rằng sẽ xảy ra trong tương lai gần: đó là ngân hàng có đối tác chiến lược - một đối tác chiến lược mạnh, một định chế tài chính lớn, có bề dày lịch sử. Đây sẽ là cú huých với VPBank, đưa vốn của VPBank lên hàng đầu về mặt vốn chủ sở hữu.

Yếu tố thứ tư là tốc độ tăng trưởng. Tốc độ tăng trưởng của ngân hàng đặt mục tiêu trong 5 năm tới là 34%, gấp đôi so với 5 năm trước. Và để đạt được tốc độ tăng trưởng đó thì Ban lãnh đạo ngân hàng quyết định tham gia tái cơ cấu một ngân hàng thuộc diện chuyển giao bắt buộc, qua đó nhận thêm hạn mức tăng trưởng tín dụng cao hơn trung bình ngành.

Cuối cùng, yếu tố thứ năm là VPBank thuộc nhóm 25% các ngân hàng trên thế giới có chỉ số sức khỏe tổ chức OHI tốt nhất toàn cầu. Kết quả này vừa được McKinsey trong năm 2022 khảo sát. Đây là điểm rất quan trọng, chứng tỏ ngân hàng có một tổ chức mạnh, một đội ngũ lãnh đạo mạnh, và một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết.

“Với 5 cơ sở rất quan trọng kể trên, cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng và hy vọng mọi người cũng nhìn thấy cơ sở để thực hiện thành công chiến lược 5 năm tiếp theo. Điểm nhấn của chiến lược 5 năm tới chính là tăng quy mô. Với quy mô hơn 1,3 triệu tỷ sau 5 năm, chúng ta sẽ gần đuổi kịp các ngân hàng quốc doanh. Nếu năm 2021 chúng ta đã đứng top 3, top 4 về lợi nhuận, song dư nợ chỉ bằng 1/3 ngân hàng quốc doanh. Vậy khi chúng ta đuổi kịp họ về mặt dư nợ, tôi tin rằng lợi nhuận của chúng ta sẽ vượt xa”, chủ tịch Ngô Chí Dũng chia sẻ.

Cũng tại Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và tầm nhìn chiến lược 2022 – 2026, lần đầu tiên VPBank tổ chức chuyên đề riêng về văn hóa doanh nghiệp (VHDN), thể hiện sự quyết tâm xây dựng bản sắc văn hoá doanh nghiệp riêng của VPBank trong giai đoạn chiến lược mới. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả đến từ Deloitte, với những chủ đề đáng chú ý như Hiểu về Văn hóa Doanh nghiệp và Tầm quan trọng của VHDN vào sự thành công của tổ chức; Vai trò của lãnh đạo, quản lý trong việc tạo dựng và phát triển VHDN; Các câu chuyện, minh họa về VHDN tại các ngân hàng, tổ chức.

 

Tin Tức

VPBANK - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HUTECH CAREER DAY 2023

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành nhà tài trợ đồng hành của HUTECH CAREER DAY 2023 - Ngày hội việc làm Khối ngành Kinh tế Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM. VPBank mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho các bạn sinh viên HUTECH.

Xem chi tiết

VPBANK HỖ TRỢ GẤP 715 MÁY HỖ TRỢ HÔ HẤP HIỆN ĐẠI CHO CÁC TỈNH, THÀNH PHÍA NAM

715 máy thở bao gồm 215 máy thở xâm nhập và không xâm nhập chức năng cao cùng 500 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao sẽ được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) bàn giao khẩn cấp cho Bộ Y tế trong thời gian từ nay tới ngày 30-7-2021. Tính đến nay, VPBank đã ủng hộ tổng cộng 250 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết

VPBANK TOWER TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN HOT NHẤT THỦ ĐÔ

Hàng nghìn lượt người đã đến check-in tại HO Hà Nội sau khi tòa nhà hoàn tất các hạng mục trang trí Giáng sinh và năm mới.

Xem chi tiết

VPBANK CÙNG SÀI GÒN "SỐNG TRỌN THỊNH VƯỢNG RIÊNG"

Mong muốn thấu hiểu từng mảnh ghép của Sài Gòn yêu thương, VPBank tự hào khởi đầu hành trình khơi nguồn cảm hứng “sống trọn thịnh vượng riêng” đến mỗi con đường, mỗi ngôi nhà và mỗi người con nơi đây.

Xem chi tiết

VPBANK XUẤT HIỆN ĐỘC ĐÁO VỚI CÔNG NGHỆ 3D TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Chào năm mới 2022, VPBank xuất hiện độc đáo, gây ấn tượng mạnh với các màn hình LED 3D khổng lồ tại hàng loạt các ngã tư đông đúc và đắt giá ở Hà Nội và TP HCM.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.