Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH 2019

Ngày 25/5/2019 vừa qua, VPBank đã tổ chức thành công Ngày Hội Việc Làm tại trường Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, VPBank đồng hành cùng nhà trường với tư cách nhà Tài Trợ Bạc để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn sinh viên.

Tại ngày hội, VPBank tổ chức nhiều hoạt động hoạt náo như bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi vui nhộn với rất nhiều những phần quà hấp dẫn, đồng thời  đẩy mạnh tư vấn, định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng trực tiếp các vị trí Khối Khách Hàng Cá Nhân, Khối Vận Hành….giúp gian trại của ngân hàng luôn thu hút đông đảo các bạn sinh viên tới tham gia.  

Kết quả, 265 đơn đăng ký  của  các bạn sinh viên có nguyện vọng trở thành VPBanker trong tương lai và gần 50 sinh viên năm cuối được lựa chọn để sẵn sàng gia nhập Nơi Làm Việc Hạnh Phúc Nhất Việt Nam trong thời gian tới.

Là một trong những trường Đại Học trọng điểm về chất lượng giảng dạy, đào tạo chuyên ngành Kinh Tế, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Trị Kinh Doanh…, việc VPBank đồng hành với nhà trường trong công tác tổ chức ngày hội giúp ngân hàng thu hút được nhiều sinh viên tiềm năng của các trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và mang thương hiệu VPBank đến gần hơn với giới trẻ.

Tin Tức

VPBANK ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa VPBank và ĐH Thăng Long, buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Đây là cơ hội giúp các bạn tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với môi trường Ngân hàng nhằm học hỏi và tiếp cận những kinh nghiệm xin việc thực tế ngay trong thời gian học tập.

Xem chi tiết

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngày 12/10/2018 vừa qua, tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và nhà trường.

Xem chi tiết

VPBANK MANG CƠ HỘI VIỆC LÀM TỚI GẦN SINH VIÊN TOÀN QUỐC

Từ ngày 17/10/2019 đến ngày 8/11/2019, VPBank đã triển khai đặt booth tuyển dụng tại 03 trường Đại Học trọng điểm là trường Học Viện Ngân Hàng (Hà Nội), trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội) và trường Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, VPBank giới thiệu các cơ hội tuyển dụng của ngân hàng tới đông đảo sinh viên năm cuối đã và đang theo học tại trường

Xem chi tiết

VPBANK TUYỂN DỤNG - CHIẾN BINH MÙA HÈ 2019

TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG CHIẾN BINH BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT HÈ NÀY CỦA VPBANK, BẠN DÁM KHÔNG?

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.