Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK TOWER TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN HOT NHẤT THỦ ĐÔ

Hàng nghìn lượt người đã đến check-in tại HO Hà Nội sau khi tòa nhà hoàn tất các hạng mục trang trí Giáng sinh và năm mới.

"Bật mí cho các bạn, những chiếc ảnh sống ảo đẹp mê ly này được Huyền chụp ở toà VPBank chỗ ngã tư Láng Hạ - Thái Hà đó. Mùa này, mỗi ngày đi ngang qua đây là loá mắt vì khu tiểu cảnh Giáng sinh được trang trí đẹp không khác gì bên trời Tây luôn! Thế nên là tui cũng phải bon chen một xíu mới được", diễn viên Huyền Lizzie tiết lộ trên trang cá nhân của mình. 

Minh Trang - MC quen thuộc của VTV không quên mách nhỏ: "Mỗi bức ảnh bạn chụp tham gia cuộc thi “Giáng sinh thịnh vượng, chia sẻ yêu thương" và chia sẻ trên facebook cá nhân, ngoài có cơ hội mang về giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, thì VPBank còn trích ngân sách để gửi tặng hàng loạt phần quà ý nghĩa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, góp phần mang tới cho các em một Giáng sinh ấm áp đấy!".

Tại VPBank, TT Marcom cũng tổ chức nhiều buổi chụp ảnh cho CBNV để giúp mọi người có thể lưu lại những hình ảnh đẹp mùa Noel năm nay, đồng thời tham gia chuỗi cuộc thi ảnh và sáng tạo clip hấp dẫn. Trên facebook của VPBanker, các hình ảnh đăng tải thường xuyên vừa giúp lan tỏa tinh thần vui vẻ, tích cực, vừa giúp thương hiệu VPBank đến gần gũi hơn với các khách hàng.

Tin Tức

VPBANK HỖ TRỢ GẤP 715 MÁY HỖ TRỢ HÔ HẤP HIỆN ĐẠI CHO CÁC TỈNH, THÀNH PHÍA NAM

715 máy thở bao gồm 215 máy thở xâm nhập và không xâm nhập chức năng cao cùng 500 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao sẽ được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) bàn giao khẩn cấp cho Bộ Y tế trong thời gian từ nay tới ngày 30-7-2021. Tính đến nay, VPBank đã ủng hộ tổng cộng 250 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết

VPBANK CÙNG SÀI GÒN "SỐNG TRỌN THỊNH VƯỢNG RIÊNG"

Mong muốn thấu hiểu từng mảnh ghép của Sài Gòn yêu thương, VPBank tự hào khởi đầu hành trình khơi nguồn cảm hứng “sống trọn thịnh vượng riêng” đến mỗi con đường, mỗi ngôi nhà và mỗi người con nơi đây.

Xem chi tiết

VPBANK XUẤT HIỆN ĐỘC ĐÁO VỚI CÔNG NGHỆ 3D TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Chào năm mới 2022, VPBank xuất hiện độc đáo, gây ấn tượng mạnh với các màn hình LED 3D khổng lồ tại hàng loạt các ngã tư đông đúc và đắt giá ở Hà Nội và TP HCM.

Xem chi tiết

VPBank Đoạt Giải Xuất Sắc Về Truyền Thông Nội Bộ

Tại lễ trao giải Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất sắc năm 2021 (VNPR Awards) ngày 15/3 vừa qua tại TP HCM, VPBank đã được vinh danh với giải thưởng Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc năm 2021 về Truyền thông Nội bộ.

Xem chi tiết

VPBank tài trợ 130 tỷ đồng xây dựng trường học tại huyện Bến Lức (Long An)

Với công trình giáo dục này, VPBank mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng tỉnh Long An, chung tay vào sự phát triển thịnh vượng chung của địa phương và đất nước

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.