Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Chiến lược và Giá trị cốt lõi

VPBank xác định mục tiêu chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 (2022-2026) trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đạt quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.


Thành tựu của hai giai đoạn phát triển liền trước (2012-2017 và 2018-2022) đã tạo nền tảng và xung lực toàn diện để VPBank tự tin nối tiếp thành công trong chiến lược phát triển giai đoạn mới, qua đó tiếp tục góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của đất nước và cộng đồng; tiếp tục gia tăng các giá trị mang đến cho khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Tầm nhìn chiến lược và nền tảng vững chắc Từ vị trí thứ 5, theo dự báo của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đưa ra vào tháng 6/2022, quy mô nền kinh tế Việt Nam sẽ vươn lên đứng thứ 3 Đông Nam Á vào năm 2025, với GDP đạt hơn 571 tỷ USD, chỉ xếp sau Indonesia và Thái Lan. Đi cùng với dự báo này, IMF đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy số hóa, nâng cao kỹ năng của người lao động và nâng cao năng suất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những giá trị đó giúp tạo ra triển vọng tăng trưởng dài hạn của Việt Nam.

Sức mạnh và triển vọng của kinh tế đất nước với những dự báo khả quan trên đã tạo nền tảng quan trọng và hậu thuẫn cho chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 của VPBank – một giai đoạn phát triển mới gắn với một tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược mới. Trong đó, VPBank xây dựng lộ trình rõ ràng hướng tới mục tiêu trở thành một ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo, đồng thời kiến tạo các giá trị mới thông qua các giải pháp tài chính toàn diện, với sức mạnh tổng hợp của hệ sinh thái đa tầng và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Đòi hỏi xuyên suốt tại VPBank trong hai giai đoạn phát triển 2012-2017 và 2018-2022, và bây giờ chuyển tiếp cho chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3, chính là phải nỗ lực không ngừng trong tiên phong đổi mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ tài chính vượt trội cho khách hàng và đối tác, đồng thời hoạt động hiệu quả, mang lại các giá trị thịnh vượng bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, cộng đồng và xã hội.

Cụ thể hóa tầm nhìn bằng những giá trị, vươn tầm vị thế qua các giai đoạn phát triển, VPBank xác định mục tiêu chiến lược 5 năm lần thứ 3 sẽ trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.

Tầm vóc đó có nền tảng vững mạnh về năng lực tài chính, khi quy mô vốn chủ sở hữu hợp nhất của VPBank đã vượt mốc hơn 103.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt hơn 67.000 tỷ đồng – mức vốn điều lệ lớn nhất hệ thống các ngân hàng Việt Nam, tại thời điểm cuối năm 2022.

Cùng với đó, hạ tầng công nghệ và năng lực số hóa cho yêu cầu phát triển giai đoạn mới đã được khẳng định ở vị thế nổi trội trong đáp ứng các nhu cầu và xu hướng trên thị trường, cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả trong vận hành. Hoạt động và quản trị rủi ro của VPBank cũng đã đáp ứng các chuẩn mực cấp độ cao theo thông lệ quốc tế như Basel II và hướng tới Basel III, chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS 9…

Chiến lược: Xây dựng một ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo và kiến tạo giá trị thông qua các giải pháp tài chính toàn diện với sức mạnh tổng hợp của hệ sinh thái và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Giá trị cốt lõi: Ngày 12/8/2023, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, VPBank chính thức công bố 5 Giá trị cốt lõi mới. Hệ giá trị cốt lõi mới này được phát triển dựa trên sự kế thừa những giá trị phẩm chất đã hình thành nên bản sắc VPBank trong nhiều năm qua, đồng thời bổ sung những tinh thần, giá trị mới để chúng ta tiếp tục duy trì sự tăng trưởng bền vững cho VPBank.

5 Giá trị cốt lõi của VPBank:

- Khát Vọng: VPBank vốn giàu tham vọng và mong muốn tiếp tục là một tổ chức tiên phong và dẫn đầu. Chính vì thế chúng ta đề cao những cá nhân và tập thể tiến bộ và chia sẻ khát vọng cùng tổ chức. Khát vọng là niềm khao khát
mãnh liệt muốn vươn đến những tầm cao mới. Khát vọng sẽ làm nên khí chất cho người VPBank để chúng ta có thể đảm nhiệm sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

- Chính trực: VPBank muốn phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế biến đổi không ngừng, vì lẽ đó chúng ta đề cao giá trị chính trực trong mọi hoạt động. Chính trực là sự kết hợp giữa đạo đức, sự nhất quán và lòng can đảm. Ở VPBank, chúng ta xem “cái đúng” quan trọng hơn là “ai đúng”.

- Hiệu quả: VPBank là một tổ chức luôn mong muốn tạo ra kết quả vượt trội. Chính vì thế chúng ta đặt tính hiệu quả lên trên hết. Hiệu quả được hiểu là đạt mục tiêu đề ra theo cách tốt nhất với nguồn lực tối ưu, đồng thời tạo tiền đề cho những kết quả tốt hơn trong tương lai. Ở VPBank, hiệu quả của tổ chức hay tập thể được đề cao thông qua việc tăng cường sự hiệp lực và tương hỗ, cũng như thông qua các đóng góp từ hiệu quả của mỗi cá nhân.

- Kỷ cương: VPBank tin rằng “kỷ cương là sức mạnh” và kỷ cương sẽ giúp tạo nên một tập thể có sức mạnh. Kỷ cương ở VPBank được hiểu là sự kỷ luật trong thựcthi, là ý thức và hành động nhất quán với những mục tiêu và nhiệm vụ được giao. Một tổ chức có kỷ cương tốt sẽ hành xử đồng bộ, nhanh chóng và quyết liệt. Kỷ cương không cản trở tính sáng tạo trong công việc mà nó giúp mọi sự thay đổi, phát triển luôn đi đúng hướng.

- Sáng tạo: VPBank muốn mình là một tổ chức tiên tiến, luôn tiên phong đổi mới và nâng tầm chất lượng dịch vụ, tài chính vượt trội. Chính vì thế chúng ta đề cao tính sáng tạo. Sáng tạo được hiểu là tạo ra cái mới hữu ích hơn cái cũ hay tạo ra sự điều chỉnh mang lại giá trị gia tăng. Sáng tạo giúp VPBank giữ vững được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, đối với lĩnh vực hoạt động vốn đòi hỏi sự tuân thủ cao như tài chính ngân hàng, sáng tạo cần được hiểu là sự linh hoạt để có thể tìm ra những giải pháp bền vững, chứ không phải là sự đánh đổi rủi ro.

Picture1

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.