Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VÒNG 2 NGM RB 2020 BẬT MÍ "TIPS" GIÚP CÁC ỨNG VIÊN CHINH PHỤC THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO

Vòng 2 - NGM RB 2020 "bật mí" thêm các thông tin chi tiết về chương trình để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất phần thi của mình đây!

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi này,  bạn hãy tham khảo một số "tips" được chia sẻ dưới đây từ chính các Anh/chị 
#NGM_RB2018 mùa đầu tiên nhé!

 1. Xác định chính xác bối cảnh và nhiệm vụ phải hoàn thành. Các bạn lưu ý, tình huống case study của VPBank 100% bằng Tiếng Anh nên ngay bây giờ chúng mình có thể "bổ túc" ngay các từ vựng cần thiết phục vụ cho bài thảo luận và thuyết trình của cá nhân cũng như cả team nhé! Phần nội dung trình bày và thuyết trình, các bạn có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt.

2. Các ứng viên trong cùng 01 team cần thống nhất phương án triển khai và phân công nhiệm vụ phù hợp nhằm khai thác tối đa những điểm mạnh của các thành viên. Các bạn lưu ý, BGK sẽ chấm điểm thảo luận và trình bày của nhóm cũng như từng cá nhân.

3. Hội đồng BGK sẽ quan sát từng thành viên trong quá trình thảo luận và đánh giá đóng góp của bạn trong việc hoàn thành case study của nhóm. Tận dụng các kỹ năng #teamworks và khéo léo thể hiện bản thân là một #tip giúp bạn ghi điểm trong mắt Ban giám khảo!

4. Vô cùng quan trọng, đây là yếu tố đánh giá khả năng kiểm soát thời gian và khả năng teamwork của cả nhóm. Lưu ý, BGK không chỉ quan sát từng ứng viên trong team mà việc hoàn thành chung case study sẽ đánh giá mức độ sắp xếp thời gian của tất cả các bạn! Thời gian thảo luận của team có giới hạn, đồng thời chúng ta phải biết phân công thời gian thuyết trình cho từng thành viên để không vượt quá thời gian quy định của BTC!

5. Trong mọi trường hợp, dù trong quá trình thảo luận các bạn có thể có rất nhiều ý kiến khác nhau, cả team vẫn cần phải thống nhất một phương án phù hợp và hoàn thành bài thi của mình nhé!

Chúc các bạn may mắn! 

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.