Lý do lựa chọn VPBank

Lê Hoàng Lân – Giám đốc Trung tâm Chiến lược: Mình quyết định lựa chọn VPBank vì nhận thấy HĐQT và BĐH rất quyết tâm chuyển đổi VPBank trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Điều này đem lại cho mình niềm tin là khi mình về VPBank, những việc mình làm sẽ luôn có sự ủng hộ kịp thời từ phía Ban Lãnh đạo ngân hàng. Và khi gia nhập VPBank, mình có cơ hội được tham gia Chương trình Chuyển đổi ngân hàng, là một dự án lớn với nhiều sáng kiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cho phép mình có cơ hội nắm bắt hoạt động của một ngân hàng cổ phần rất nhanh và có cái nhìn tổng thể, đa chiều về các hoạt động này. Ngoài ra, tại VPBank mình có cơ hội được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia tư vấn của McKinsey, qua đó học hỏi cách thức tư duy giải quyết vấn đề cũng như các kỹ năng của họ. Điều này sẽ giúp mình phát triển năng lực của bản thân, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng mới. Mình tin là Chương trình Chuyển đổi sẽ đem lại những thay đổi tích cực trong hoạt động của ngân hàng, gây dựng niềm tin về giá trị của Chương trình Chuyển đổi, và từ đó truyền được nhiệt huyết chuyển đổi tới toàn thể cán bộ nhân viên của ngân hàng để tự mỗi người sẽ là một “”đại sứ chuyển đổi”. Chào mừng các bạn gia nhập gia đình VPBank!

Nguyễn Thị Sơn (Nhân viên tuyển dụng – Phòng Tuyển dụng – Khối QTNNL): Là một người mới bước vào thị trường lao động cùng với mong ước được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, Ngân hàng chính là lĩnh vực mà mình lựa chọn. Khi bắt đầu được nhận thực tập tại VPBank mình đã thấy đây chính là cơ hội để mình có thể thể hiện được hết khả năng của mình. Và sự thật là cơ hội của mình đã đến khi được nhận vào làm việc tại VPbank. Từ khi vào làm việc, VPBank đã mang lại cho mình một ấn tượng thật mới mẻ. Các anh chị trong Ngân hàng rất hòa đồng và nhiệt tình trong công việc cùng với sự năng động của một đội ngũ lao động rất trẻ đã xua đi cảm giác lo lắng và sợ sệt khi bắt đầu một công việc mới. Thật sự mình đã bị thu hút bởi công việc ở đây. Với thời gian gia nhập không lâu, mới chỉ được tham dự một buổi họp Khối QTNNL nhưng nó đã mang lại cho mình sự một sự gắn kết, một tình cảm rất “gia đình”. Tất cả đã tạo ra một niềm tin vào sự phát triển vững chắc của VPBank và sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Đỗ Đức Thuận – Phòng Định giá Tài sản đảm bảo: Mình rất thích làm việc về tài chính ngân hàng. Khi ra trường mình đã thi thử thi vào một ngân hàng nhưng chưa có duyên nên mình tạm gác lại. Biết VPBank lần đầu tiên năm 2000 khi còn là sinh viên đại học kinh tế do đi cùng một người bạn lên số 4 Dã Tượng, một lần tình cờ mình biết được VPBank có sự thay đổi lớn, và đang mở rộng cửa chào đón nhân tài bốn phương, và được sự động viên của bạn bè, gia đình, mình đã quyết định thi vào, lúc đó, thực sự khi nói về ngân hàng thì trong đầu bao giờ cũng nghĩ tới là VPBank. Mình nhớ nhất là lần tham gia phỏng vấn tại VPBank Kinh Đô với tâm lý là trả lời trung thực các câu hỏi theo kiểu biết tới đâu nói tới đó . Khi về nhà cũng không biết được là có đỗ hay không. Mất ăn mất ngủ mấy ngày, thấp thỏm với cảm giác không biết đỗ hay không nhưng cảm thấy được VPBank tôn trọng. Bây giờ đã là nhân viên VPBank rồi, mình cảm thấy rất tự hào.

Đặng Thị Phương Thảo - Phòng PTML & Quản lý chất lượng dịch vụ: Tôi có tình yêu với Ngành Quản lý Chất lượng Dịch vụ mà tôi đang theo đuổi. Và tôi đã chọn VPBank để tiếp tục nuôi dưỡng, phát triển hơn nữa tình yêu với chất lượng. Mới chỉ có một thời gian ngắn là thành viên của VPBank, là thành viên Phòng PTML & QLCLDV nhưng tôi thấy nhiệt huyết trong tôi qua mỗi ngày càng đong đầy. Đó là khi thấy Sếp luôn tâm huyết với các dự án của phòng tuy nhiên vẫn luôn quan tâm đến mọi thành viên và rất tâm lý. Đó là khi công việc bận rộn và có thể làm thêm giờ, nhưng Sếp vẫn luôn vui vẻ, lạc quan, tràn đầy năng lượng. Đó là các đồng nghiệp trẻ trung, nhiệt huyết, hết mình vì công việc. Với một môi trường làm việc năng động, với sự giúp đỡ và sát cánh với nhân viên của Sếp, với tình yêu công việc của cá nhân mình tôi tin rằng sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển cho tôi và các bạn trẻ khác khi cống hiến cho Phòng PTML&QLCLDV nói riêng cũng như VPBank nói chung.

Nguyễn Thị Dương – Nhân viên Quản lý Tài sản Nợ/Có, Bộ phận hỗ trợ ALCO: Kỳ vọng được làm đúng chuyên ngành mình học là mong muốn chung của các bạn sinh viên mới ra trường, với tôi, công việc hiện tại ở Bộ phận Hỗ trợ ALCO phù hợp với những gì tôi được đào tạo.Tôi chọn VPBank là điểm dừng chân đầu tiên của mình sau quá trình góp nhặt kiến thức từ ghế nhà trường. Với mỗi người có một danh sách những ưu tiên nhất định khi chọn công việc, đối với tôi, đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nơi tôi được chia sẻ và học hỏi. Từ ngày đầu tiên bước vào VPBank, làm việc ở Bộ phận Hỗ trợ ALCO, một bộ phận hoàn toàn mới tại ngân hàng nhưng may mắn tôi được cùng làm việc với các anh/chị, các bạn đồng nghiệp của phòng KHTH, ban MIS. Sự chỉ dẫn nhiệt tình của các anh /chị đi trước, các bài tập nhóm, các buổi đào tạo phòng đầy hấp dẫn và thú vị…., mội môi trường làm việc thoải mái nhưng đầy hiệu quả, đó là lý do tại sao tôi chọn VPBank.

Trần Hữu Thư –Phòng Quản lý đầu tư và mua sắm tài sản: Qua tìm hiểu mình được biết VPBank là 1 trong những ngân hàng có Môi trường làm việc hiện đại và năng động, tuy có tính cạnh tranh cao nhưng kèm theo nó là có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra mình nghĩ có được một mức thu nhập ổn định để nâng cao chất lượng cuộc sống nên tôi đã chọn VPBank. Tôi tin, VPBank sẽ phát triển và tôi rất tự hào khi là một nhân viên của VPBank.

Phạm Thanh Huyền - Thư ký Ban Tổng Giám đốc, Văn phòng HO: Tôi về VPBank với một mong ước: Có lần mình đi qua Hồ Gươm và đi qua tòa nhà VPBank tại 8 Lê Thái Tổ, mình đã từng mong muốn giá như có ngay nào đó mình có thể được làm việc trong tòa nhà này (cười). Với mong ước có vẻ “trẻ con” ấy, mình đã nỗ lực học tập để ngày hôm nay mình đã biến mong ước ngày nào trở thành sự thật. Khi vào làm việc tại VPBank, mình nhận thấy đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng cho những bạn trẻ nhiệt huyết mong muốn cống hiến và thể hiện đam mê với công việc.

 

Mời bạn hãy cùng chúng tôi gia nhập đại gia đình VPBank!