Truyền thông nội bộ

Thân chào các bạn,

Cùng với kế hoạch "Chuyển đổi mạnh mẽ để thành công", trong những năm qua VPBank được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo cũng như sự hưởng ứng của đông đảo anh chị em CBNV, phong trào văn hóa nội bộ đã phát triển đi lên mạnh mẽ. Điển hình là sự ra đời của website nội bộ tại địa chỉ: http://web.vpb.com.vn, cùng với đó là sự ra đời của tờ báo nội bộ "Bản tin Thịnh Vượng". Bản tin được xuất bản 1 tháng/lần với nhiều nội dung đổi mới liên tục, khai thác trên khắp các mảng kinh doanh, dịch vụ, khách hàng, chất lượng và thương hiệu...

Ảnh: Bản tin Thịnh Vương số 2Bên cạnh đó, VPBank cũng liên tục tổ chức các cuộc thi nội bộ, các sự kiện phát động để chào mừng những ngày lễ, kỷ niệm chung dành cho anh chị em CBNV như ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Valentine, Ngày Quốc tế thiếu nhi... với các chương trình hấp dẫn đặc sắc như thi ảnh đẹp, thi đố vui, dưới nhiều hình thức tổ chức hấp dẫn, sáng tạo.

Trong năm 2011 và những năm sắp tới, VPBank tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa nội bộ, song song với những nhiệm vụ chuyển đổi hệ thống, xây dựng và phát triển mạng lưới, phát triển khách hàng...vv... Toàn thể Ban lãnh đạo, cũng như anh chị CBNV VPBank cũng coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu chung là trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới./.

Mời bạn, hãy cùng chúng tôi gắn bó và chung tay xây dựng ngôi nhà VPBank!

Trân trọng,