VPBank áp dụng mô hình điểm giao dịch bán lẻ hiện đại

Ngày 20/06/2011, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tưng bừng tổ chức Lễ ra mắt điểm giao dịch chuẩn VPBank Ngô Quyền tại địa chỉ số 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nôi. VPBank Ngô Quyền là điểm giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình chuẩn mới của VPBank nằm trong chiến lược chuyển đổi của Ngân hàng từ cuối năm 2010.

vpbank ngo quyen-2.jpg
Không phải tự tìm kiếm quầy giao dịch, tìm kiếm giao dịch viên, không phải cầm nhiều giấy tờ về để tìm hiểu thủ tục, không phải giao dịch qua ô kính ngăn cách hay lo ngại phải chờ đợi mà không biết đến lúc nào mới đến lượt mình... Đó chính là sự khác biệt mà điểm giao dịch chuẩn VPBank, đầu tiên là VPBank Ngô Quyền đang áp dụng nhằm đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại, là điểm giao dịch áp dụng mô hình giao dịch ngân hàng bán lẻ hiện đại.

vpbank ngo quyen-3.jpg

Không chỉ liên tục tung ra các sản phẩm dịch vụ mới như VP Business, VP Super, Tài khoản tiết kiệm thả nổi, giao dịch qua fax..., năm 2011 đánh dấu bước quan trọng của VPBank khi chính thức triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, trong đó, nổi bật là việc thay đổi cách thức cung cấp dịch vụ tại điểm giao dịch.
Với thiết kế mang định hướng "Tất cả vì khách hàng", điểm giao dịch chuẩn của VPBank sẽ dành không gian nhiều nhất cho khách hàng thay vì dành cho các nhân viên giao dịch vốn rất phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng khi đến VPBank Ngô Quyền sẽ được chào đón và chỉ dẫn tới các vị trí giao dịch cần thiết, được tư vấn chu đáo bởi đội ngũ nhân viên "greeter', tư vấn và giao dịch viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khu vực giao dịch tư động 24/7 với ATM, Internet banking được bố trí ngay lối vào điểm giao dịch giúp khách hàng chủ động giao dịch mà không cần phải vào quầy. Những khách hàng giao dịch đầu tiên tại VPBank Ngô Quyền đều chia sẻ cảm nhận về sự đơn giản trong cách giao dịch mới cũng như về cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp của không gian và nhân viên VPBank.

vpbank ngo quyen-5.jpg

Vẫn là không gian trước đây nhưng khi đến VPBank Ngô Quyền hôm nay, khách hàng sẽ có những cảm giác thư giãn, thoải mái với tiếng nhạc, với hình ảnh, màu sắc, ánh sáng được thiết kế mới mẻ trong khu quầy giao dịch.

 

Ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc VPBank chia sẻ: "Việc thay đổi tên gọi và bộ nhận diện thương hiệu của VPBank vào tháng 8 năm 2010 là điểm khởi đầu cho quá trình chuyển đổi của ngân hàng. Từ đó đến nay, VPBank đã đạt được những tín hiệu khả quan. Đó là sự ra mắt của nhiều sản phẩm  dịch vụ tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Cùng với những thành công đó, chúng tôi muốn thể hiện một sự thay đổi về chất, với phương châm "khách hàng là trên hết", và sự kiện ngày hôm nay chính là bước đầu tiên của sự thay đổi đó".

Thông tin thêm:

VPBank đang không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường chất lượng sản phẩm/dịch vụ và cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới của VPBank đã mở rộng trên 33 tỉnh thành với hơn 160 điểm giao dịch; tổng số vốn điều lệ đã tăng lên con số 4.000 tỉ đồng và dự kiến sẽ tăng lên hơn 5.000 tỷ trong năm 2011; các sản phẩm VP SUPER, VP Business, Tiết kiệm tích lộc... đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, VPBank Ngô Quyền và tiếp theo là toàn bộ các điểm giao dịch khác cũng sẽ được áp dụng mô hình chuẩn hiện đại này chắc chắn sẽ chiếm được nhiều cảm tình và tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước.