Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Nhân Sự

VPBANK TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2019

Tháng 2 này, VPBank mang đến hàng trăm cơ hội cho các bạn sinh viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được học tập và làm việc tại VPBank - Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam.

Xem chi tiết

VPBANK TRAO GẦN 150 SUẤT HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ trao học bổng theo chương trình Học bổng tài năng VPBank 2018 tại Hà Nội và TPHCM. 39 suất học bổng Tỏa sáng Tài năng và hơn 100 suất học bổng Home of Talent với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng đã được trao đến tay các bạn sinh viên tài năng tại các trường đại học trên cả nước. Ngoài ra, các sinh viên còn có cơ hội được làm việc tại V

Xem chi tiết

CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG 1 - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TỎA SÁNG TÀI NĂNG VPBANK 2018”

VPBank xin chúc mừng 90 ứng viên xuất sắc đã vượt qua Vòng 1 - Đánh thức tiềm năng để chính thức tham gia vào Vòng 2 - Vòng thi cuối cùng của Chương trình Học bổng “Tỏa sáng Tài năng VPBank” 2018.

Xem chi tiết

RA MẮT QUỸ HỌC BỔNG TÀI NĂNG VPBANK 2018

Ngày 15/11/2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố triển khai Quỹ học bổng tài năng 2018 với 2 chương trình: Học bổng “Tỏa sáng tài năng VPBank” và học bổng VPBank –“Home of Talent” với tổng trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG "TỎA SÁNG TÀI NĂNG VPBANK" 2018

10 suất học bổng Tài năng Vàng trị giá 15 triệu đồng/suất và 35 suất học bổng tài năng Bạc trị giá 10 triệu đồng/suất là chương trình Học bổng ‘Tỏa sáng Tài năng” 2018 dành cho các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và 4 đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học trên toàn quốc khối ngành Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán kiểm toán,…

Xem chi tiết

VPBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH TRONG "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG 2018"

Sáng ngày 20/10, tại khuôn viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra chương trình Ngày hội tuyển dụng 2018 dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên.

Xem chi tiết

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngày 12/10/2018 vừa qua, tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và nhà trường.

Xem chi tiết

VPBank KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÀ ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Tính đến thời điểm hiện tại, VPBank đã “bắt tay” với 9 trường ĐH và Học viện hàng đầu, hướng đến phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng và chất lượng như: Học viện tài chính, Học viên Ngân Hàng, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ĐH Thăng Long, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Duy Tân, ...

Xem chi tiết

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.