Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Con người VPBank

[Thanh xuân 30] Sự cân bằng giúp tôi vượt qua những thử thách

Đó là chia sẻ của anh Đào Gia Hưng - Phó Giám Đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ “Nếu bảo để phỏng vấn anh hay để anh truyền cảm hứng cho mọi người thì thôi, anh không mạnh về điểm này. Còn nếu các em vẫn muốn trò chuyện, tâm sự và chia sẻ cùng anh thì anh luôn sẵn sàng”. Buổi trò chuyện của chúng tôi với anh bắt đầu từ sự “từ chối” nhẹ nhàng như vậy"

Xem chi tiết

[Thanh xuân 30] Khi từng bánh xe đều cố gắng tiến lên, chiếc xe VPBank chắc chắn tiến về phía trước

Đó là chia sẻ của Phó Tổng Giám Đốc Phạm Thị Nhung khi nói về VPBank với tất cả niềm say mê như về tình yêu của cuộc đời, đúng như những hình dung về một "nữ tướng" VPBank: chủ động, đam mê và tràn đầy nhiệt huyết.

Xem chi tiết

CHÚC MỪNG LỚP NHÂN TÀI TIỀM NĂNG VPG ĐẦU TIÊN TỐT NGHIỆP VÀ CHÀO ĐÓN THẾ HỆ VPG THỨ 2 GIA NHẬP MIỀN ĐẤT NHÂN TÀI

Trong ngày 5/12/2023, Khối QTNNL đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp VPG 2021-2023 và Chào Đón VPG 2023-2025 - sự kiện đánh dấu những bước quan trọng trong hành trình của nhóm VPG – nhóm nhân tài tiềm năng của ngân hàng.

Xem chi tiết

TÔI TỰ HÀO VÌ ĐƯỢC VPBANK BẢO VỆ GIỮA ĐẠI DỊCH

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho CBNV và người thân của VPBank đã thành công với tỷ lệ tiêm chủng đạt hơn 90%, trong đó 73% hoàn thành cả hai mũi

Xem chi tiết

"TÔI ĐÃ LÃI RẤT NHIỀU SAU VPBANK BEST"

Tình cờ đi thi nhưng các thí sinh VPBank BEST Beauty đã nhận lại rất nhiều cảm xúc, trải nghiệm và những tình cảm của đồng nghiệp dành cho.

Xem chi tiết

MR.BEST BODY BÙI THẾ ĐẠT: THÀNH CÔNG LÀ NGÀY HÔM NAY TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA

Ngoài vẻ điển trai, Mr BEST Body của VPBank BEST - Bùi Thế Đạt (Khối RB) luôn khiến người khác bị lôi cuốn bởi cách nói chuyện chân thành, cởi mở, năng lượng tích cực và tinh thần nhiệt huyết dành cho công việc anh đang làm.

Xem chi tiết

[[RECAP]] 20.11 TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI VPBANK

Phát triển con người là giá trị cốt lõi tại VPBank. Theo đó, Học viện VPBank triển khai đa dạng chương trình đào tạo cho toàn thể nhân viên nhằm phát huy tối đa năng lực nhân viên, vì một VPBank phát triển, vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Xem chi tiết

150 “chiến binh áo xanh” VPBank băng rừng, vượt sa mạc đi… “săn mặt trời”

Cực Đông, đông chưa từng có! Chắc chắn lần đầu tiên ở nơi nhìn thấy mặt trời sớm nhất trên đất liền Việt Nam đông người đến vậy. Họ xếp hàng, họ nhảy gọi mặt trời, họ căng lá quốc kỳ 5 cánh sao vàng, họ đưa tay lên ngực và hát vang: “Nước non Việt Nam ta, vững bền!”. Giây phút đó đến giờ vẫn rung rung trong tim tôi

Xem chi tiết

Chung kết VPBank BEST: Đêm nghệ thuật và vinh danh đẳng cấp, mãn nhãn

Cuối tuần qua, Chung kết VPBank BEST đã diễn ra đầy cảm xúc, mang đến cho khán giả một đêm thưởng lãm nghệ thuật và vinh danh vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.