Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank nhận hơn 500 hồ sơ ứng tuyển Quỹ học bổng tài năng 2018

“Học bổng tài năng VPBank” là chương trình dành cho các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và 4 đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học trên toàn quốc khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên mà còn cung cấp cơ hội làm việc tại VPBank.

Sau vòng 1 mang tên "Đánh thức tiềm năng", chương trình đã thực sự "đánh thức" được các ứng viên đầy tiềm năng trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam tham gia ứng tuyển. Hơn 500 bộ hồ sơ gửi về ban tổ chức chỉ trong 1 thời gian ngắn cho thấy "Học bổng tài năng VPBank" có sức hút không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên.

Không chỉ đối với các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh như Ngoại Thương, Ngân hàng, Kinh tế, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên từ các tỉnh thành như An Giang, Đà Nẵng, Hải Phòng… Việc đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc đón nhận chương trình thực sự là một điều bất ngờ đối với ban tổ chức và càng khiến cho học bổng mang tính cạnh tranh cao hơn.

Tuy nhiên, để có thể vượt qua vòng 1 này, các ứng viên bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí về học lực, hoạt đồng xã hội cũng như phải thể hiện sự am hiểu nhất định về các sản phẩm, dịch vụ của VPBank. Quy trình xét chọn hồ sơ cũng được thực hiện hết sức minh bạch và nghiêm túc. Ban giám khảo, ngoài việc nhìn vào điểm số và thành tích cá nhân, còn cân nhắc về tiềm năng phát triển của các ứng viên trong tương lai.

Ban giám khảo trong quá trình xem xét hồ sơ ứng viên vòng 1

Bạn Đ.L.C., sinh viên năm 4, Đại học Kinh tế TP.HCM chia sẻ: "Lâu nay các học bổng chủ yếu chỉ tài trợ học phí cho các bạn sinh viên, nhưng riêng Học bổng tài năng VPBank còn mang đến cơ hội được tập sự, làm việc tại ngân hàng. Đây thực sự là một cơ hội quý giá để các bạn trẻ như mình được cọ sát thực tế, tiếp thu kinh nghiệm trước khi bước chân ra khỏi giảng đường và bắt đầu con đường sự nghiệp".

Sau vòng 1, 90 thí sinh xuất sắc đã được chọn để bước tiếp vào vòng 2 và sẽ phải thực hiện bài thuyết trình nhằm đánh giá khả năng tư duy, phân tích và sáng tạo theo 1 trong 3 chủ đề tự chọn gồm: "Trong tương lai, nếu trở thành nhân viên của VPBank, bạn mong muốn tổ chức nơi mình làm việc đáp ứng những nguyện vọng nào của bản thân?"; "Kế hoạch sử dụng dịch vụ ngân hàng cho ý tưởng khởi nghiệp của bạn"; và chủ đề 3 là "Thiết kế sản phẩm dịch vụ cho sinh viên".

45 ứng viên xuất sắc nhất sau vòng 2 sẽ được VPBank trao học bổng là tiền mặt giá trị từ 10 – 15 triệu đồng và cơ hội tuyển thẳng vào làm việc tại ngân hàng.

Theo Kênh 14.vn

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.