Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CỘT MỐC SỰ NGHIỆP

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/08/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Sau 29 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới trải dài đất nước, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, VPBank luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất và được biết đến như là một ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.

Tầm nhìn của VPBank trong 5 năm tới sẽ là tổ chức tài chính tin cậy hàng đầu, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia và cộng đồng.Để hiện thực hóa tầm nhìn này, VPBank sẽ tiên phong đổi mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ tài chính vượt trội, phát triển hiệu quả mang lại các giá trị thịnh vượng bền vững, xây dựng bản sắc văn hoá doanh nghiệp riêng của VPBank, thu hút đội ngũ nhân tài cùng gia nhập và phát triển sự nghiệp tại VPBank trong giai đoạn chiến lược mới. 

Lý do tại sao VPBank là lựa chọn tốt để bắt đầu cho một cột mốc sự nghiệp?

Trước khi bắt đầu làm việc cho 1 tổ chức nào đó, chúng ta sẽ luôn tự trả lời cho 2 câu hỏi.

 1. Where? Tổ chức nào? 
 2. Why? Tại sao chúng ta chọn tổ chức đó?

VPBank sẽ chứng minh đây là nơi làm việc tốt để lựa chọn bằng những con số thành tích ấn tượng:

 • Ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm này lọt vào Top 250 Ngân hàng có giá trị nhất toàn cầu, Ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp (Brand Finance)
 • Ngân hàng có trải nghiệm khách hàng tốt nhất (The Asian Banker)
 • Top 5 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam (Vietnam Report)
 • Top 4 thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Forbes),
 • Ngân hàng có dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất (The Asiamoney)
 • Ngân hàng chuyển đối số tiêu biểu (IDG và VNBA), xếp hạng tín nhiệm ở mức B1 - Ổn định của Moody…
 • 2021: Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam
 • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Theo HR Asia)
 • Ngân hàng tốt nhất về “Đào tạo và Phát triển nhân viên” và “An sinh tại môi trường làm việc” (HR Excellence Award)

Một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của VPBank là coi trọng sự đổi mới, luôn luôn không ngừng nỗ lực, thay đổi và làm mới năng lực cốt lõi đáp ứng sự phát triển, hòa nhịp thị trường, đôi khi tạo lập xu hướng và dẫn đầu thị trường, đặc biệt những mảng mang tính xu hướng như hiện nay là ngân hàng bán lẻ.

Vậy, nếu chọn một cột mốc sự nghiệp, chọn VPBank, nghĩa là bạn đã tự cho mình cơ hội làm việc tại tổ chức lớn, Nơi làm việc lý tưởng cho cột mốc sự nghiệp của Bạn.

Why? Tại sao chúng ta nên chọn VPBank?

Đối với người đi làm, khi tìm việc sẽ quan tâm đến 3 điểm quan trọng: Nơi làm việc Bạn chọn là nơi như thế nào? Chế độ phúc lợi và Cơ hội thăng tiến.

Để làm rõ nội dung VPBank là nơi làm việc như thế nào, chúng ta sẽ tạm chia thành 2 nhóm như sau:

Nhóm thứ nhất là người đi làm có kinh nghiệm và có những trải nghiệm về môi trường làm việc, trải qua các kì đánh giá thành tích, năng lực và chúng ta đã hình thành thước đo về mức độ hài lòng đối với nơi làm việc để chọn cho mình một nơi làm việc mới.

Tại VPBank, đây là nơi làm việc có cơ cấu tổ chức rất rõ ràng, phân công chức năng nhiệm vụ rõ nét, quản lý hiệu quả công việc bằng KPI, điều đó giúp chúng ta biết chúng ta cần phải làm cái gì và làm ra sao, và mọi công việc đều được đo lường, đánh giá bằng con số,

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc có kinh nghiệm dưới 1 năm, các bạn đang trong giai đoạn đầu tiên của sự nghiệp, vì chúng ta mang trên vai mình rất là nhiều hành trang kiến thức nên chúng ta cần nơi giúp chúng ta biến kiến thức đó thành những giá trị đóng góp và công việc và thực tế, đóng góp cho sự phát triển của cá nhân mình.

VPBank không những là nơi giúp các bạn được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ mà còn giúp chúng ta phát triển bộ kỹ năng hoàn thiện.

Bên cạnh đó ai ai đi làm cũng luôn luôn mong muốn được đánh giá dựa trên năng lực của mình, nhất là thế hệ Gen Z bây giờ, giá trị “tôi” rất quan trọng. Tại VPBank, chắc chắn là những điều các bạn làm ra luôn luôn được đánh giá đúng giá trị đó và sẽ luôn luôn được ghi nhận.

Với nhóm thứ hai, thời điểm mới đi làm sẽ có nhiều giá trị khác để chọn hơn là mức lương, đó là sự học hỏi, sự tăng cường kinh nghiệm cho bản thân mình. Chúng ta nên quan tâm tại tổ chức đó, chúng ta học hỏi học hỏi những gì, từ ai?

 • VPBank có những người lãnh đạo, đồng nghiệp được đánh giá là giỏi nhất trong hệ thống ngân hàng.
 • Như chúng ta được biết, giá trị của chúng ta sẽ được đánh giá bằng giá trị trung bình cộng của 5 người gần chúng ta nhất phải không? Nếu được làm việc với những người giỏi, đồng hành và chia sẻ cùng chúng ta chắc chắn giá trị của chúng ta sẽ được tăng lên nhanh chóng, thậm chí là tăng lên không giới hạn.
 • Và đối những người có kinh nghiệm., nếu được làm việc với “Người tốt”, và có một “công việc tốt”, chúng ta sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình sự nghiệp cũng như thu được những giá trị không thể đo đếm hết được cho bản thân mình.

Về yếu tố thứ 2: Chế độ đãi ngộ:

Thực tế chứng minh, VPBank luôn là một trong những tổ chức tài chính tại Việt Nam có thể đưa ra cho các nhân viên của mình một chế độ đãi ngộ rất tốt, không chỉ là về lương mà chúng ta nói đến là tổng thu nhập, những chế độ nhân sự khác chắc chắn đảm bảo mức độ hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Điều này cũng sẽ dựa trên vị trí ứng tuyển, năng lực cá nhân của mỗi người và thành tích theo từng thời kì

Yếu tố cuối cùng là con đường thăng tiến sự nghiệp:

Gần đây chúng ta có thể thấy ngành ngân hàng phát triển tốt, chúng ta có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, chỉ riêng tại VPBank chúng ta đã có rất nhiều cơ hội sự nghiệp, thăng tiến.

Lấy một số ví dụ cho các vị trí tại VPBank để phân tích con đường thăng tiến, đối với vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân tại đơn vị kinh doanh, sau 1 đến 3 năm nếu có KPI tốt, hoàn thành các chỉ tiêu, chúng ta có tiềm năng về quản lý, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển các vị trí quản lý cấp trung ví dụ giám đốc mảng khách hàng cá nhân. Một vài năm tiếp theo là Giám đốc chi nhánh, tiếp theo nữa là vị trí giám đốc vùng thậm chí là những vị trí cao hơn. Tại sao chúng ta lại không thể làm được điều đó.

Ở hội sở, chúng ta có thể phấn đấu trở thành chuyên gia của các vị trí mình đang phụ trách, hoặc là trưởng phòng hoặc giám đốc trung tâm, và sau đó là chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Cuối cùng, điều VPBank muốn gửi gắm đến Bạn, những nhân tài tiềm năng của VPBank rằng, mỗi hành trình bạn chọn bắt đầu từ bước chân. Dù Bạn đang ở sự lựa chọn thứ nhất, thứ hai hay nhiều hơn, hãy cân nhắc các yếu tố trên để có cơ sở lựa chọn đúng tổ chức để cùng phát triển, và hãy kiên định nỗ lực với sự lựa chọn đó.

VPBank luôn luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng trở thành bệ phóng tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Chúng tôi ở đây và chờ đón bạn.

 

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.