Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[NGM RB 2020] 70 ỨNG VIÊN TÀI NĂNG THAM GIA VÒNG 2 – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Ngày 9.6.2020, Next Generation Manager RB 2020 chính thức khởi tranh Vòng 2 – Chinh phục Thử thách với sự tham gia của hơn 70 ứng viên tài năng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại vòng thi này, các ứng viên được chia về các nhóm để cùng thảo luận và thuyết trình về 01 tình huống case study mà VPBank đưa ra. Trước áp lực về nội dung đề thi và thời gian, các ứng viên phải đọc và phân tích kỹ tình huống đồng thời thể hiện rõ khả năng teamwork thông qua việc phân công nhiệm vụ phù hợp. Ban giám khảo sẽ đánh giá và cho điểm dựa trên kỹ năng xử lý tình huống nhóm và phần thể hiện của từng cá nhân trong quá trình làm bài.

Đánh giá chung về chất lượng ứng viên năm nay, ban giám khảo đều có những đánh giá khách quan và tích cực về một thế hệ ứng viên trẻ năng động và cực kỳ sáng tạo. Các bạn có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh tốt, tư duy logic và khả năng xử lý linh hoạt. Kỳ vọng  lứa NGM được lựa chọn sẽ là nguồn quản lý kế cận tinh anh trong thời gian tới cho các vị trí Khối Khách Hàng Cá Nhân.

Dự kiến, 30 ứng viên xuất sắc nhất vòng 2 được lựa chọn bước tiếp vào vòng 3 – Chắp cánh Ước mơ, vòng thi phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng BGK dự kiến được tổ chức vào ngày 16.06.2020. 

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.