Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK GENEXT 2021: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHI TỪNG CÁ NHÂN THÀNH CÔNG

“Tổ chức thành công khi từng cá nhân thành công, ” chị Thảo chia sẻ, nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi cá nhân cũng như hành trình sự nghiệp của họ trong tổ chức.

Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của anh Nguyễn Thành Long – Phó TGĐ, GĐK Pháp chế & Kiểm soát Tuân thủ, chị Trần Thị Diệp Anh – GĐK Quản trị nguồn nhân lực, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt – GĐK Vận hành và chị Kim Ly Huyền – Trưởng Kiểm toán nội bộ cùng các anh chị cán bộ quản lý từ nhiều đơn vị. Các anh chị lãnh đạo, quản lý đều thể hiện sự quan tâm, tâm huyết với việc phát triển con người cũng như đã trò chuyện chân tình, khuyến khích các bạn VPG không ngừng nỗ lực, tiếp tục đạt được nhiều thành tích và phát triển mạnh mẽ cùng VPBank.

                                                 

Ban lãnh đạo VPBank luôn ưu tiên đầu tư vào phát triển con người và rất nhiều chương trình nhân sự đã và đang được triển khai tại Ngân hàng. Năm 2021, VPBank thực hiện Chương trình Nhà quản lý tiềm năng - VPBank Genext (VPG) với quy mô trên toàn ngân hàng. Như đã thông tin, các vòng tuyển chọn của chương trình VPG đã diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9/2021 và 27 bạn trẻ đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 ứng viên và các bài kiểm tra, thử thách gắt gao để trở thành các VPG của Ngân hàng.

Hành trình của các VPBank GENEXT tại VPBank - Home of Talents đã bắt đầu! Chúc các bạn VPG có nhiều niềm vui, gặt hái nhiều thành công, phát triển không ngừng và đóng góp giá trị trong hành trình sắp tới của VPBank.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.