Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK TÀI TRỢ VÀNG CHO HỘI CHỢ VIỆC LÀM TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Sáng nay - 26/4/2019, tại trường Học viện Ngân hàng, VPBank đã tham gia Hội chợ việc làm của trường với vai trò là nhà tài trợ Vàng.

VPBank đã mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng những hoạt động thú vị dành cho các bạn sinh viên. Việc trao đổi, gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp là cơ hội để VPBank tiếp cận với lượng ứng viên trẻ, dồi dào nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu tuyển dụng của ngân hàng trong thời gian tới.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã tỏ ra vô cùng thích thú khi được định hướng con đường sự nghiệp tại VPBank thông qua nhiều vị trí hấp dẫn: Tư vấn tài chính cá nhân, Dịch vụ khách hàng, Thu hồi nợ, Thực tập sinh,...

Tại đây, VPBank cũng tìm thấy những gương mặt tài năng trong hàng trăm sinh viên tham gia, vững về kiến thức và mạnh về kỹ năng, thích hợp cho nhiều vị trí tuyển dụng của VPBank trong tương lai. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các trò chơi vui nhộn đòi hỏi tính tỉ mỉ và trí thông minh tại gian hàng VPBank cũng gây sự chú ý với rất nhiều bạn sinh viên, kèm theo đó là những món quà lưu niệm vừa đẹp vừa tiện lợi, mang tính ứng dụng cao, càng giúp cho hình ảnh thương hiệu VPBank – Nơi làm việc hạnh phúc – đến gần hơn với thế hệ trẻ.

Trước đó, trong hai năm liên tiếp, VPBank đều đồng hành cùng với Hội chợ việc làm tại Học viện Ngân hàng, với các gói tài trợ Kim Cương (2017) và Tài trợ Vàng (2018). Cũng trong năm 2018, ngân hàng đã ký kết thỏa thuận hợp lâu dài với nhà trường trong các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, xây dựng Quỹ học bổng VPBank…

Tin Tức

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VPBANK THU HÚT HƠN 200 ĐƠN ỨNG TUYỂN TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Ngày 27/10 vừa qua, VPBank đã tham gia tài trợ Ngày hội việc làm tại trường Học viện Tài chính. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm thu hút hơn 5.000 lượt sinh viên Học viện Tài chính cùng sinh viên trên địa bàn khu vực.

Xem chi tiết

VPBANK ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa VPBank và ĐH Thăng Long, buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Đây là cơ hội giúp các bạn tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với môi trường Ngân hàng nhằm học hỏi và tiếp cận những kinh nghiệm xin việc thực tế ngay trong thời gian học tập.

Xem chi tiết

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngày 12/10/2018 vừa qua, tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và nhà trường.

Xem chi tiết

VPBANK MANG CƠ HỘI VIỆC LÀM TỚI GẦN SINH VIÊN TOÀN QUỐC

Từ ngày 17/10/2019 đến ngày 8/11/2019, VPBank đã triển khai đặt booth tuyển dụng tại 03 trường Đại Học trọng điểm là trường Học Viện Ngân Hàng (Hà Nội), trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội) và trường Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, VPBank giới thiệu các cơ hội tuyển dụng của ngân hàng tới đông đảo sinh viên năm cuối đã và đang theo học tại trường

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.