Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK TÀI TRỢ VÀNG CHO NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI 2019

 

Sáng 30.11.2019, VPBank đã tham gia Tài Trợ và tuyển dụng trực tiếp các vị trí của ngân hàng tại Ngày Hội Việc Làm trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội năm 2019. 

Năm nay, sự kiện thu hút hơn 80 doanh nghiệp và hơn 3500 lượt sinh viên tham gia. Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Trần Thị Diệp Anh – Giám Đốc Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực  - Đại diện VPBank và hơn 80 doanh nghiệp đồng hành tại Ngày Hội, đánh giá cao chất lượng sinh viên trường Đại Học kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Đặc biệt, năm 2018, ngân hàng đã tiếp nhận, đào tạo cho hơn 150 Cán bộ nhân viên, là sinh viên của nhà trường. Bà nhấn mạnh trong thời gian tới, VPBank mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với nhà trường trong các hoạt động tuyển dụng, đào tạo và thu hút nhân tài.

 

Cũng trong lễ khai mạc, 10 suất học bổng VPBank – Nuôi dưỡng Ước mơ trị giá 30,000,000 vnđ đã được đại diện Ban Lãnh Đạo VPBank – bà Trần Thị Diệp Anh trao tặng cho các bạn sinh viên năm 3,4 có thành tích học tập xuất sắc đang theo học tại trường.

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng thu hút phần lớn sinh viên năm cuối, VPBank đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các khách mời, thầy cô và sinh viên với gian trại được trang trí đẹp, nhiều hoạt động trò chơi sôi nổi và không thể thiếu các phần quà hấp dẫn mang thương hiệu VPBank.

 

 

Nhận định đây là hoạt động vô cùng thiết thực và cần thiết cho hoạt động tuyển dụng nhân sự, trong thời gian tới, VPBank sẽ tiếp tục duy trì và đồng hành cùng các trường đại học trên toàn quốc để lan tỏa thương hiệu VPBank tới các bạn sinh viên và tìm kiếm, thu hút nhân tài.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.