Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HÀNH TRÌNH VỀ ĐÍCH – NEXT GENERATION MANAGER RB 2020

Hành trình cuối cùng Next Generation Manager RB 2020 đã chính thức được diễn ra vào sáng 16/6/2020 vừa qua với sự tham gia của 30 ứng viên xuất sắc nhất toàn quốc. Vòng 3 – Chắp cánh Ước mơ, vòng phỏng vấn trực tiếp với các cán bộ quản lý Khối Quản trị Nguồn nhân lực và Khối Khách Hàng Cá Nhân đã chứng kiến màn về đích ấn tượng của tất cả các ứng viên.

Được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tham vọng, thích ứng nhanh với những thay đổi, tư duy sáng tạo, tư duy tổ chức, giao tiếp hiệu quả và các tiêu chí cần thiết khác, Ban Giám Khảo đưa ra những câu hỏi nhằm gợi mở và khai phá những thế mạnh của mỗi ứng viên, từ đó thống nhất thảo luận đưa ra kết quả cuối cùng. Đánh giá về kỹ năng giải quyết vấn đề độc lập – tiêu chí quan trọng nhất, BTC đưa ra các câu hỏi tình huống phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh để các ứng viên thể hiện năng lực tư duy logic và khả năng đưa ra cách giải quyết vấn đề phù hợp. 


Sau hơn 03 tháng triển khai, NGM RB 2020 đã chính thức khép lại hành trình tuyển chọn nhà quản lý tài năng tương lai cho các vị trí Khối Khách Hàng Cá Nhân. Dự kiến, tháng 7/2020, các NGM sẽ chính thức “đầu quân” vào VPBank bắt đầu hành trình 24 tháng đào tạo, luân chuyển và định hướng bổ nhiệm các vị trí quản lý tại Khối Khách hàng Cá Nhân. Chúc các NGM – Ers hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ công việc được phân công trong thời gian tới.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.