Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK CÙNG SÀI GÒN "SỐNG TRỌN THỊNH VƯỢNG RIÊNG"

Mong muốn thấu hiểu từng mảnh ghép của Sài Gòn yêu thương, VPBank tự hào khởi đầu hành trình khơi nguồn cảm hứng “sống trọn thịnh vượng riêng” đến mỗi con đường, mỗi ngôi nhà và mỗi người con nơi đây.

Một mảnh đất, triệu mảnh đời - Sài Gòn là nơi tụ hội người dân từ khắp mọi miền quê với đủ mọi nghề nghiệp tầng lớp và những tập tục văn hóa độc nhất. Họ gắn bó với Sài Gòn vì cùng một lý do - để hiện thực hóa giấc mơ thịnh vượng theo cách riêng mình.

Chính những thịnh vượng riêng của mỗi cá nhân đã tạo nên một Sài Gòn - miền đất hứa của thịnh vượng với muôn vàn sắc màu. Mong muốn thấu hiểu từng mảnh ghép của Sài Gòn yêu thương, VPBank tự hào khởi đầu hành trình khơi nguồn cảm hứng “sống trọn Thịnh Vượng riêng” đến mỗi con đường, mỗi ngôi nhà và mỗi người con Sài Gòn.

VPBank cũng hy vọng trở thành người đồng hành nhiệt thành cùng mỗi người theo đuổi những lý tưởng sống của riêng mình.

Chuỗi sự kiện “Sống trọn Thịnh vượng riêng” được VPBank phát động từ hôm nay đến ngày 2/1/2022 gồm nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn dành cho VPBanker, khách hàng và cộng đồng, đặc biệt là những người đang sinh sống tại TP.HCM. VPBanker truy cập fanpage Các sự kiện nội bộ VPBank, facebook group Chuyện nhà Vi Pi để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.