Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI BANKING CAREER FAIR 2020

Tại ngày hội Banking Career Fair 2020, VPBank đã nhận được sự quan tâm từ hàng ngàn các bạn sinh viên ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: tài chính ngân hàng, luật, kế toán, kinh tế đầu tư, quản trị nhân lực, công nghệ thông tin, truyền thông…

  

Ngày hội Banking Career Fair 2020 đã thật sự trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa VPBank với các bạn sinh viên. Tại Gian trại VPBank, các bạn sinh viên được nghe tư vấn tại chỗ về các cơ hội việc làm, chia sẻ các kinh nghiệm và định hướng các vị trí công việc phù hợp từ các chuyên gia của VPBank.Với hơn 900 lượt đăng ký ứng tuyển online, hơn 100 lượt phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội đã phần nào thể hiện được sức hút của VPBank với tất cả các bạn sinh viên.

   

Không chỉ được tìm hiểu môi trường làm việc tại VPBank, các bạn sinh viên còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn như “Đuổi hình bắt chữ”, “Trò chơi ghép từ”, “Bốc thăm trúng thưởng”  và rinh về hơn 50 phần quà hấp dẫn, giá trị như mũ bảo hiểm, balo, hộp bút, bình nước.

  

Chương trình đánh dấu sự hợp tác tích cực giữa nhà trường và VPBank trong công tác đào tạo và hướng nghiệp, đồng thời là cơ hội để ngân hàng chuẩn bị nguồn nhân lực dồi dào chuẩn bị cho các hoạt động tuyển dụng cuối năm 2020.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

       

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.