Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank là Nhà tuyển dụng Việt hấp dẫn nhất 2017

Theo kết quả khảo sát thường niên về Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017, do công ty cung cấp dịch vụ nhân sự Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam công bố, VPBank nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Giải thưởng được trao cho VPBank dựa trên những tiến bộ trong việc gia tăng sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Đồng thời, môi trường làm việc tốt, và sự gắn kết cả về lý trí và tình cảm của nhân viên chính là những điều kiện quan trọng giúp VPBank nhận được giải thưởng này và trở thành một “ngôi sao sáng” trong hệ thống các ngân hàng thương mại hiện tại.

Top

Ngoài ra, VPBank cũng vinh dự là 1 trong những ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất năm 2017.

Bước sang năm thứ 5, Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là một nguồn thông tin uy tín về những xu hướng nhân sự. Năm nay, khảo sát tiếp tục đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành nghề.

Bảng xếp hạng là kết quả của khảo sát độc lập, với quy trình gồm phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng, nhằm ghi nhận ý kiến khách quan từ người lao động. Đặc biệt, khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 62.268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do Intage Việt Nam tư vấn kiểm chứng.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.