Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK TOWER TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN HOT NHẤT THỦ ĐÔ

Hàng nghìn lượt người đã đến check-in tại HO Hà Nội sau khi tòa nhà hoàn tất các hạng mục trang trí Giáng sinh và năm mới.

"Bật mí cho các bạn, những chiếc ảnh sống ảo đẹp mê ly này được Huyền chụp ở toà VPBank chỗ ngã tư Láng Hạ - Thái Hà đó. Mùa này, mỗi ngày đi ngang qua đây là loá mắt vì khu tiểu cảnh Giáng sinh được trang trí đẹp không khác gì bên trời Tây luôn! Thế nên là tui cũng phải bon chen một xíu mới được", diễn viên Huyền Lizzie tiết lộ trên trang cá nhân của mình. 

Minh Trang - MC quen thuộc của VTV không quên mách nhỏ: "Mỗi bức ảnh bạn chụp tham gia cuộc thi “Giáng sinh thịnh vượng, chia sẻ yêu thương" và chia sẻ trên facebook cá nhân, ngoài có cơ hội mang về giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, thì VPBank còn trích ngân sách để gửi tặng hàng loạt phần quà ý nghĩa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, góp phần mang tới cho các em một Giáng sinh ấm áp đấy!".

Tại VPBank, TT Marcom cũng tổ chức nhiều buổi chụp ảnh cho CBNV để giúp mọi người có thể lưu lại những hình ảnh đẹp mùa Noel năm nay, đồng thời tham gia chuỗi cuộc thi ảnh và sáng tạo clip hấp dẫn. Trên facebook của VPBanker, các hình ảnh đăng tải thường xuyên vừa giúp lan tỏa tinh thần vui vẻ, tích cực, vừa giúp thương hiệu VPBank đến gần gũi hơn với các khách hàng.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.