Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đại diện Ban lãnh đạo VPBank đã tham dự và trao nhiều suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh

Sáng 09.09.2019, tại Hà Nội, Bà Hoàng Thị Lan Phương – Giám Đốc Trung Tâm Đối Tác Nhân Sự và Tuyển Dụng đã đại diện ngân hàng tham dự và trao tài trợ học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên Ngoại Thương

Ngày 10/9, 10 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được đại diện BLĐ VPBank anh Trần Phong Lanh – Giám Đốc Vùng – Khối Khách Hàng Cá Nhân trao tặng tại ngày tựu trường ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Đại Học Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đều là những trường đại học thuộc TOP đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên môn, trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trị trường lao động đa ngành trên cả nước, trong đó có tài chính – ngân hàng.

Là một trong những ngân hàng uy tín và đạt nhiều thành tựu đáng tự hào trong hệ thống các ngân hàng TMCP, việc VPBank trao học bổng cho sinh viên các trường thể hiện sự quan tâm đặc biệt của ngân hàng tới các hoạt động giáo dục, đào tạo và cam kết đóng góp tích cực vào hành trình ươm mầm, nuôi dưỡng nguồn nhân lực trẻ của đất nước.  Đồng thời, những suất học bổng này góp phần hỗ trợ sinh viên có thêm điều kiện tài chính về học tập rèn luyện để tích lũy hành trang và mãnh mẽ gia nhập thị trường lao động.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.