Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

VPBank hợp tác với Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát triển nguồn nhân lực

Sáng 16/5, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và phát triển nguồn nhân lực của VPBank và ĐH Kinh doanh và Công nghệ (HUBT) đã diễn ra với sự tham dự bà Trần Thị Diệp Anh – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực và PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số lãnh đạo khác của hai bên và sinh viên Khoa Quản lý kinh doanh, Khoa Tài chính, Khoa Ngân hàng.

Ảnh 1. Bà Trần Thị Diệp Anh - Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực và PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên thỏa thuận hợp tác ở các mảng: Triển khai chương trình Thực tập sinh tiềm năng, Tuyển dụng; xây dựng Quỹ “Học bổng tài năng VPBank”; triển khai chương trình hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng; Sử dụng dịch vụ ngân hàng; Hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học...

Thay mặt Ban lãnh đạo VPBank, bà Trần Thị Diệp Anh đã giới thiệu những thành tích nổi bật của Ngân hàng và bày tỏ sự vui mừng trước sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường dành cho đoàn, đồng thời tin tưởng rằng sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị đầu mối (về phía Ngân hàng VPBank là Khối HR và về phía trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là các Khoa Tài chính, Ngân hàng, Quản lý Kinh doanh) sẽ sớm hiện thực hóa tiềm năng hợp tác và kỳ vọng của cả hai bên thông qua các hoạt động và kết quả cụ thể.
Hướng tới các sinh viên, bà nhấn mạnh đến sự chuẩn bị chủ động, tích cực từ mỗi cá nhân để thích ứng tốt hơn với những sự thay đổi nhanh chóng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh và khẳng định cam kết của Ngân hàng VPBank trong việc ươm mầm tài năng, hỗ trợ thế hệ trẻ, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo đột phá và các dự án khởi nghiệp.

Ảnh 2. Bà Trần Thị Diệp Anh trao đổi tại chương trình

Bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và VPBank cũng ghi nhận mong muốn và thiện chí của hai bên trong quá trình định hướng, giúp đỡ sinh viên của nhà trường mở ra nhiều cơ hội việc làm, đồng thời cũng cung cấp cho hệ thống ngân hàng VPBank nguồn nhân lực có chất lượng cao trong thời gian tới.
Thỏa thuận hợp tác này nằm trong chương trình Hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa VPBank và các trường ĐH lớn trên toàn quốc. Theo đó, trong năm 2018, VPBank sẽ tiếp tục hợp tác với các trường ĐH tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ để tiếp cận khoảng 100.000 sinh viên, đồng thời triển khai các chương trình trao học bổng, đào tạo, thực tập và tuyển dụng.
Dự kiến, ngày 24/05, VPBank sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển dụng VPBank” với các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường.

News

VPBank tham gia tài trợ Chuỗi Chương trình Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2018 tại Đại học Kinh tế quốc dân

Ngày 15/04/2018 vừa qua, chuỗi chương trình Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2018 đã diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thu hút hàng ngàn lượt sinh viên tham gia, ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ.

View detail

Would you like to choose a job or a career?

The society development results in many things, one of them is the rise in unemployment rate

View detail

Want a raise? Don't wait, speak up.

It's been two years since you joined VPBank. You love your work and colleagues, your personal achievements are all good, but there is one thing always bother you: "Why haven't I got a raise yet?" This is not rare

View detail

Know others - know yourself

Do you have what the recruitor requires? If you have an job interview in the next few days, you should continue to research...

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.