Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

VPBank tham gia tài trợ Chuỗi Chương trình Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2018 tại Đại học Kinh tế quốc dân

Ngày 15/04/2018 vừa qua, chuỗi chương trình Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2018 đã diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thu hút hàng ngàn lượt sinh viên tham gia, ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ.

Ảnh 1. VPBank tham gia tài trợ tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Đồng hành cùng chương trình, VPBank đã đem tới chương trình những cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp dành cho các sinh viên sắp ra trường. Tại gian trại của VPBank, các bạn không chỉ được lắng nghe những tư vấn chia sẻ nghề nghiệp mà còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp vào các vị trí Thực tập sinh – Nhân viên chính thức tại VPBank.

Ảnh 2. VPBank phỏng vấn trực tiếp tại Chương trình

Ngoài ra, VPBank đã chuẩn bị một số phần quà xinh xắn dành cho các bạn tới đăng ký thông tin tại VPBank sớm nhất và trao tặng phần quà đặc biệt từ VPBank cho các bạn trả lời nhanh nhất, đúng nhất khi tham gia các trò chơi như “Đuổi hình bắt chữ” “ Trả lời câu hỏi về VPBank”,…

Ảnh 3. Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi cùng VPBank

Song song với hoạt động tại gian trại, chuỗi hội thảo xoay quanh các chủ đề về công nghệ 4.0 cũng thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên. Với tư cách diễn giả, đại điện của VPBank anh Nguyễn Chiến Thắng – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh, Khối Dịch vụ Ngân hàng Công nghệ số đã tham gia giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cùng các bạn sinh viên trong Talkshow “Fintech – Nhận diện thách thức – Đón đầu cơ hội”. Rất nhiều các câu hỏi hóc búa, thắc mắc của các bạn sinh viên đã được anh Thắng giải đáp đồng thời anh Thắng cũng tư vấn định hướng giúp các bạn sinh viên tự trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc sau ra trường, đặc biệt trong các lĩnh vực rất mới như Fintech.

Ảnh 3. Anh Nguyễn Chiến Thắng chia sẻ cùng các bạn sinh viên

VPBank sẽ tiếp tục đem đến các vị trí hấp dẫn phù hợp với các bạn sinh viên trong thời gian tới đây tại các chương trình Ngày hội việc làm tại các trường Đại học trên toàn quốc.

News

Would you like to choose a job or a career?

The society development results in many things, one of them is the rise in unemployment rate

View detail

Want a raise? Don't wait, speak up.

It's been two years since you joined VPBank. You love your work and colleagues, your personal achievements are all good, but there is one thing always bother you: "Why haven't I got a raise yet?" This is not rare

View detail

Know others - know yourself

Do you have what the recruitor requires? If you have an job interview in the next few days, you should continue to research...

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.