Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Chuyển đổi mạnh mẽ để thành công

Thân chào các bạn,

Cùng với kế hoạch "Chuyển đổi mạnh mẽ để thành công", trong những năm qua VPBank được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo cũng như sự hưởng ứng của đông đảo anh chị em CBNV, phong trào văn hóa nội bộ đã phát triển đi lên mạnh mẽ. Điển hình là sự ra đời của website nội bộ tại địa chỉ: http://web.vpb.com.vn, cùng với đó là sự ra đời của tờ báo nội bộ "Bản tin Thịnh Vượng". Bản tin được xuất bản 1 tháng/lần với nhiều nội dung đổi mới liên tục, khai thác trên khắp các mảng kinh doanh, dịch vụ, khách hàng, chất lượng và thương hiệu...

Bên cạnh đó, VPBank cũng liên tục tổ chức các cuộc thi nội bộ, các sự kiện phát động để chào mừng những ngày lễ, kỷ niệm chung dành cho anh chị em CBNV như ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Valentine, Ngày Quốc tế thiếu nhi... với các chương trình hấp dẫn đặc sắc như thi ảnh đẹp, thi đố vui, dưới nhiều hình thức tổ chức hấp dẫn, sáng tạo.

Trong năm 2011 và những năm sắp tới, VPBank tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa nội bộ, song song với những nhiệm vụ chuyển đổi hệ thống, xây dựng và phát triển mạng lưới, phát triển khách hàng...vv... Toàn thể Ban lãnh đạo, cũng như anh chị CBNV VPBank cũng coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu chung là trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.
    
Mời bạn, hãy cùng chúng tôi gắn bó và chung tay xây dựng ngôi nhà VPBank!

Trân trọng,

Tin Tức

Ra mắt VPBank Online hoàn toàn mới

Giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực của VPBank trong việc liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để cung cấp những ứng dụng tiên tiến, hiện đại với độ bảo mật cao, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới cho khách hàng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.