Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VPBANK TECHNOLOGY AND DATA YOUNG TALENTS 2024

Chinh phục Công nghệ, Kiến tạo tương lai chỉ bằng 1 cú click ứng tuyển ngay tại: https://hr.vpbank.com.vn/ta/VPBankYoungTalents


VPBank – Home of Talents, với sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi của tổ chức, VPBank luôn đón nhận sự thay đổi, thúc đẩy sự sáng tạo và nuôi dưỡng văn hóa không ngừng đổi mới. Chúng tôi tự tin để trở thành điểm dừng chân cho các nhân tài xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nói chung và đặc biệt là các tài năng CNTT và Khoa học Dữ liệu.

Ban lãnh đạo VPBank luôn quan tâm & ưu tiên tạo cơ hội phát triển cho các tài năng trẻ - Chương trình VPBank Technology & Data Young Talents là minh chứng rõ nét cho cam kết VPBank sẽ tiếp tục xây dựng những môi trường mới chuyên nghiệp hơn, thử thách hơn để các tài năng trẻ trong lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu được phát triển bản thân, thể hiện tài năng và kiến tạo tương lai cùng VPBank.


Đối tượng của Chương trình:

➖Sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp Đại học hoặc có dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc.

➖Tốt nghiệp/sắp tốt nghiệp loại Khá trở lên từ các trường ĐH trong và ngoài nước với chuyên ngành Toán/Toán kinh kế/Toán tài chính/Toán tin/Toán ứng dụng/Tin học/CNTT/Khoa học máy tính/Xác suất thống kê/Dữ liệu/Điện tử viễn thông/Tài chính Ngân hàng/Hệ thống thông tin & Khoa học Dữ liệu.

➖Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic tốt, có khả năng học hỏi nhanh, sáng tạo, có thói quen nghiên cứu tài liệu, cập nhật thông tin và xu thế công nghệ thường xuyên.

➖Có khả năng phân tích và trình bày tốt.

➖Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt.

➖Có khả năng sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) tốt


Quyền lợi khi tham gia Chương trình:

➖Tuyển dụng chính thức vào Chương trình VPBank Technology & Data Young Talents 2024 với mức lương khởi điểm hấp dẫn.

Lộ trình đào tạo & phát triển nghề nghiệp được thiết kế riêng cho Young Talents tại 2 Khối Công nghệ Thông tin & Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu. Đồng thời, Young Talents sẽ được đồng hành, kèm cặp, hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt hành trình bởi đội ngũ CBQL và Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

➖Tham gia vào các dự án Công nghệ có giá trị TRIỆU ĐÔ và được tạo cơ hội tối đa để phát huy năng lực & phát triển chuyên môn.


Các mốc thời gian của Chương trình:

➖Đăng ký: từ 18/6/2024 - 10/7/2024

➖Giới thiệu về Chương trình: 11/7/2024

➖Đánh giá năng lực & phỏng vấn: 13/07/2024 -17/07/2024

➖Thông báo kết quả trúng tuyển: 18/07/2024

➖Day 1 - Gia nhập VPBank: 22/07/2024

Đồng hành cùng VPBank trên hành trình chinh phục Công nghệ ngay hôm nay tại: https://hr.vpbank.com.vn/ta/VPBankYoungTalents


Tin Tức

Chinh phục Học bổng - Thắp sáng tài năng cùng Học bổng Thịnh Vượng VPBank

Nằm trong chuỗi sự kiện VPBank Career Day đồng hành cùng các bạn sinh viên toàn quốc trên hành trình khởi tạo sự nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng. Tháng 6/2024 này, Học bổng Thịnh Vượng VPBank lại tiếp tục hành trình và trao tặng 20 suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng dành riêng cho các gương mặt sinh viên năm 3 xuất sắc tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Xem chi tiết

Sự kiện phỏng vấn trực tiếp cùng VPBank tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Nằm trong chuỗi hoạt động VPBank Career Day đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục sự nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng. Tháng 6 này, HUBer có hẹn với VPBank tại Sự kiện phỏng vấn trực tiếp cho 2 vị trí CỰC HOT tại Khối Khách hàng Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ.

Xem chi tiết

VPBank Career Day x HUB

Tiếp tục chuỗi sự kiện “VPBank Career Day" đồng hành cùng các bạn sinh viên trên toàn quốc, tháng 6 này VPBank có hẹn với bạn tại Đại học Ngân hàng TP.HCM cùng vô vàn quyền lợi hấp dẫn đang chờ các HUBer đến khám phá.

Xem chi tiết

Home Of Talent - Mark Your Career Map 2024

Home Of Talents - Mark Your Career Map - Khối Khách Hàng Cá Nhân VPBank tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Xem chi tiết

“BREAK the NORM” – Chương Trình Tuyển Dụng Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp Vi Mô tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trung tâm SME các Tỉnh

Bứt phá bản thân, kiến tạo sự nghiệp Dưới sức vóc của một ngân hàng có uy tín và sức tăng trưởng mạnh mẽ, VPBank định hướng trở thành Top 3 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng lớn nhất Châu Á với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. VPBank là ngân hàng năng động với hệ sinh thái đa tầng, tiên phong số hóa và phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, nổi bật là Khách hàng Doanh nghiệp vừa và

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.