Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK ĐỒNG TỔ CHỨC GIẢI CHẠY "HANOI INTERNATIONAL HERITAGE MARATHON"

 

Vào 21/10 tới đây, VPBank sẽ phối hợp cùng Báo Người Đại biểu Nhân dân, các sở, ban ngành thuộc UBND HN và công ty DHA tổ chức “Hanoi International Heritage Marathon (HIHM)” - Giải chạy quốc tế ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có vòng chạy qua các khu phố cổ, điểm du lịch và các cung đường tuyệt đẹp của mùa thu Hà Nội.

HIHM là hoạt động tiếp nối tinh thần tuyệt vời của Just Run, giải chạy có sự tham gia của 800 VPBanker ngày 29/9 tại công viên Yên Sở, với mục đích lan tỏa tinh thần, cá tính của VPBanker, văn hóa doanh nghiệp của VPBank ra cộng đồng.

Với sự tham gia của 450 VPBanker, 100 VPBanker nhí và hơn 3000 VĐV từ gần 40 quốc gia, HIHM hiện là giải chạy hấp dẫn nhất hiện nay tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng những người yêu thích thể thao.

HIHM được thiết kế với 4 cự ly khác nhau: 5km, 10km, 21km và 42 km. Trong đó các cự ly 21km, 42km dành cho các runner giàu kinh nghiệm; các cự ly 5km, 10km dành cho những người đang tập chạy hay thích chạy với quãng đường vừa phải.

HIHM chắc chắn sẽ là trải nghiệm đầy thú vị với bất cứ VĐV nào, bởi mỗi check point sẽ không chỉ là chốt tính thành tích mà còn là nơi các vận động viên được thưởng thức các nét văn hóa độc đáo, các giá trị lịch sử, và nếp sống của người Hà Nội hiện đại hiện diện trên từng con phố cổ.

Tin Tức

VPBank dẫn đầu khối NH TMCP về giá trị thương hiệu

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách Top 40 Thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2018, trong đó VPBank đứng thứ 13 với giá trị thương hiệu đạt 99,2 triệu USD, tăng trưởng vượt bậc từ vị trí 24 của năm 2017, vươn lên dẫn đầu khối ngân hàng TMCP.

Xem chi tiết

VPBank là ngân hàng có nhân viên hạnh phúc nhất Việt Nam

Từ một thương hiệu ít hấp dẫn người lao động, VPBank đã “lột xác” để lọt vào Top 5 nơi làm việc hạnh phúc, đứng thứ 26 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Khảo sát mới nhất từ Anphabe cho thấy ngân hàng này đang khiến nhân viên cảm thấy hạnh phúc thực sự...

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.