Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SẮC XANH PHỦ SÓNG NEU CAREER WEEK – SPRING 2021

Chủ nhật, ngày 11/4/2021 vừa qua, VPBank đã tham gia Ngày Hội Việc làm Mùa Xuân 2021 tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân Hà Nội với tư cách nhà tài trợ Vàng.
Mở màn cho chuỗi hoạt động kết nối nhà trường và sinh viên, sắc xanh VPBank phủ sóng tại NEU Career Week – Spring 2021 với gian trại nổi bật và tinh thần người VPBanker năng động. Các hoạt động hướng tới sinh viên được tổ chức sôi nổi có thể kể đến như checkin ngay nhận quà liền tay, hoạt động trò chơi, bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 4 triệu đồng và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các vị trí tuyển dụng của ngân hàng.
Hơn 300 lượt sinh viên quan tâm tới các vị trí tuyển dụng và gần 100 lượt sinh viên năm 3, 4 có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp là minh chứng cho thấy sức hút từ các hoạt động kết nối với sinh viên của VPBank tại ngày hội.
Trước đó, ngày 08/04/2021, trong chuỗi các hoạt động tuần nghề nghiệp và việc làm mùa xuân 2021 do Đoàn trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội tổ chức, đại diện lãnh đạo VPBank, anh Đào Gia Hưng – Phó GĐ Khối SME cũng đã có buổi chia sẻ tới hơn 200 sinh viên năm 3,4 về những hành trang và kỹ năng cần có của các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.