Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG

Theo báo cáo đánh giá của EY Consulting Việt Nam (“EY”) ban hành vào cuối tháng 12/2022, VPBank đã xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và áp dụng trên phạm vi toàn ngân hàng, trong đó từng cấu phần trong Khung được đánh giá là phù hợp với hướng dẫn và thông lệ quốc tế về quản lý rủi ro ESG, bao gồm các hướng dẫn được ban hành bởi Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore, Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), cũng như các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Bên cạnh đó, VPBank đã ban hành Báo cáo tài chính khí hậu, và được EY công nhận đã đáp ứng cơ bản các khuyến nghị của Lực lượng Đặc nhiệm về Công bố Thông tin Tài chính liên quan đến Khí hậu (TCFD).

Các cấu phần chính trong Khung quản lý rủi ro ESG của VPBank được rà soát bao gồm: Cơ cấu quản trị; Khẩu vị rủi ro; Quy trình quản lý rủi ro ESG; phát triển sản phẩm và dịch vụ bền vững; cũng như hoạt động công bố thông tin quản lý rủi ro ESG. Đáng chú ý, VPBank đã tiên phong triển khai công tác kiểm tra sức chịu đựng về rủi ro khí hậu nhằm xây dựng chiến lược và định hướng kinh doanh của ngân hàng đảm bảo thích ứng với diễn biến khí hậu trong tương lai.

Quản lý cấp cao của các đơn vị chuyên trách quản trị ESG của ngân hàng đã tham dự buổi hội thảo với các chuyên gia của EY để thảo luận về các xu hướng và sáng kiến quốc tế nhằm nâng cao năng lực quản trị rủi ro ESG của VPBank phù hợp với xu thế toàn cầu. Đánh giá cao những nỗ lực của VPBank trong hành trình phát triển bền vững, EY ghi nhận VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đã thiết lập nền tảng quản lý rủi ro ESG toàn diện và chặt chẽ, mở đầu cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Giai đoạn 2018 - 2022 chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của VPBank với những thành tựu nổi bật. VPBank đã xây dựng và triển khai các Khung tín dụng xanh, Tài chính xã hội và huy động thành công hơn 1,2 tỷ USD từ các định chế tài chính quốc tế như ADB, SMBC, IFC, JICA, ANZ, Maybank, nhờ uy tín tăng cao trên trường quốc tế. Qua đó, đảm bảo nguồn vốn để VPBank tiếp tục hỗ trợ các dự án chuyển đổi xanh và mang lại tác động tích cực đến kinh tế xã hội cũng như củng cố vị thế của một ngân hàng xanh và bền vững hàng đầu Việt Nam. VPBank cũng tiếp tục nâng cao hệ thống quản lý rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Những nỗ lực trong việc thực hành quản trị rủi ro ESG của VPBank đã được các tổ chức xếp hạng uy tín trong và ngoài nước ghi nhận. Cụ thể, tổ chức xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Moody's đã đánh giá điểm ESG của VPBank đạt mức 2 trên thang điểm 5, (trong đó 1 là cao nhất) nhờ những chiến lược rõ ràng và hệ thống quản trị hiệu quả, sánh ngang với các tổ chức tín dụng hàng đầu trong khu vực.

VPBank đồng thời được IFC trao giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về Tài chính Khí hậu khu vực Đông Á và Thái Bình Dương năm 2022” – hạng mục “Tổ chức tài chính đạt được Mục tiêu Khí hậu cao nhất trong năm tài chính”.

Ngoài ra, với điểm số ESG tăng từ 79% trong kỳ đánh giá năm 2021 lên 83% vào năm 2022, VPBank đã lần thứ 4 liên tiếp lọt top 20 doanh nghiệp Việt Nam có Chỉ số Phát triển Bền vững (VNSI – Vietnam Sustainability Index) theo đánh giá của Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HOSE).

Tin Tức

[Ở NHÀ MÙA DỊCH] GỢI Ý 9 HOẠT ĐỘNG VUI - KHỎE - CÓ ÍCH

Ở nhà mua dịch: #TuyểndụngVPBank gợi ý 9 hoạt động vui - khoẻ - có ích! Các bạn ứng viên đã thực hiện được bao nhiêu hoạt động rồi! Bật mí và chia sẻ với chúng tôi để ở nhà mùa dịch vẫn khoẻ và đẹp nhé! ^^

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ WORK FROM HOME HIỆU QUẢ???

Với tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, thì work from home là một sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân và xã hội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn!

Xem chi tiết

HẾT NGHỈ LỄ RỒI, QUAY TRỞ LẠI CÔNG VIỆC THÔI

Tập trung làm việc sau kỳ nghỉ dài là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt chúng ta vừa trải qua những ngày dài giãn cách xã hội và 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Xem chi tiết

HÔ BIẾN CĂN NHÀ TRỌ CŨ KỸ, ẨM MỐC SAU KỲ "NGHỈ TẾT" DÀI NHƯ THẾ KỶ

Từ 23/4, cả nước cơ bản đã dừng thực hiện cách ly xã hội, tuy nhiên, mọi người vẫn cần phải thực hiện nghiêm túc về các biện pháp phòng/chống dịch Covid - 19 theo chỉ thị 19 của Thủ Tướng chính phủ nhé!

Xem chi tiết

VPBANK TUYỂN DỤNG NÓNG CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP VI MÔ

Chào mừng bạn đến với Nơi làm việc HẠNH PHÚC nhất Việt Nam và Nơi làm việc TỐT NHẤT Châu Á do HR Asian bình chọn!

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.