Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lý Do Chọn VPBank

Tôi rất hài lòng khi những đóng góp của mình được ghi nhận và khen thưởng. Tôi thực sự yêu thích khi được làm việc trong một môi trường năng động và thân thiện. Nếu bạn là một người thích đối đầu với thử thách, học hỏi những điều mới lạ và tư duy "không đi theo lối mòn", VPBank sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn!

Vũ Thanh Vân

Chuyên viên cao cấp Thu hút & Tuyển chọn nhân tài

Tôi sinh và lớn lên ở Ấn Độ và có một khoảng thời gian khá dài làm việc tại Singapore và bây giờ là Việt Nam. Năm 2016 đánh một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi, đó là gia nhập VPBank, tôi được thử thách bản thân trong nhiều dự án và được làm việc với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Năm nay, tôi sẽ tiếp tục nổ lực để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Varun Varma

Nhân viên Khối Dịch vụ Ngân hàng công nghệ số

Kỳ vọng được làm đúng chuyên ngành mình học là mong muốn chung của các bạn sinh viên mới ra trường, với tôi, công việc hiện tại ở VPBank Bến Thành phù hợp với những gì tôi được đào tạo.Tôi chọn VPBank là điểm dừng chân đầu tiên của mình sau quá trình góp nhặt kiến thức từ ghế nhà trường. Với mỗi người có một danh sách những ưu tiên nhất định khi chọn công việc, đối với tôi, đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nơi tôi được chia sẻ và học hỏi. Từ ngày đầu tiên bước vào VPBank, làm việc ở Bộ phận Dịch vụ Khách hàng, may mắn tôi được cùng làm việc với các anh/chị, các bạn đồng nghiệp. Sự chỉ dẫn nhiệt tình của các anh /chị đi trước, các bài tập nhóm, các buổi đào tạo phòng đầy hấp dẫn và thú vị…., mội môi trường làm việc thoải mái nhưng đầy hiệu quả, đó là lý do tại sao tôi chọn VPBank.

Ngô Trần Ngọc Trâm

Chuyên viên dịch vụ khách hàng - VPBank Bến Thành

Nhìn lại năm vừa qua, tôi cảm thấy tự hào vì đã xây dựng được đội ngũ quản trị rủi ro chuyên nghiệp, hiệu quả và không ngại những thử thách, khó khăn, ngay cả trong những vấn đề kỹ thuật phức tạp như mô hình dữ liệu, công cụ tính toán rủi ro,.. Chúng tôi luôn cùng nhau học hỏi và phát triển. Trong năm tới, tôi sẽ chú trọng truyền thông và đào tạo hơn nữa để tất cả các thành viên trong nhóm nắm chắc được mục tiêu và có tầm nhìn rõ ràng hơn, giúp họ phát huy hơn nữa tiềm năng của bản thân. Đồng thời tôi sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa nền văn hóa và truyền thống của Việt Nam để có thể bắt nhịp với mảnh đất và con người nơi đây.

Steafan Kastler

Trung Tâm Giám Sát Rủi Ro

Qua tìm hiểu mình được biết VPBank là 1 trong những ngân hàng có Môi trường làm việc hiện đại và năng động, tuy có tính cạnh tranh cao nhưng kèm theo nó là có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra mình nghĩ có được một mức thu nhập ổn định để nâng cao chất lượng cuộc sống nên tôi đã chọn VPBank. Tôi tin, VPBank sẽ phát triển và tôi rất tự hào khi là một nhân viên của VPBank.

Trần Hữu Thư

Phòng Quản lý đầu tư và mua sắm tài sản

Mình quyết định lựa chọn VPBank vì nhận thấy HĐQT và BĐH rất quyết tâm chuyển đổi VPBank trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Điều này đem lại cho mình niềm tin là khi mình về VPBank, những việc mình làm sẽ luôn có sự ủng hộ kịp thời từ phía Ban Lãnh đạo ngân hàng. Và khi gia nhập VPBank, mình có cơ hội được tham gia Chương trình Chuyển đổi ngân hàng, là một dự án lớn với nhiều sáng kiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cho phép mình có cơ hội nắm bắt hoạt động của một ngân hàng cổ phần rất nhanh và có cái nhìn tổng thể, đa chiều về các hoạt động này.

Lê Hoàng Lân

Giám đốc Trung tâm Chiến Lược

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.