Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

KÝ KẾT VÀ CÔNG BỐ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION (SMBC) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ TP. HCM (FTU2) VÀ VPBANK

Ngày 06/09/2023, buổi lễ ký kết và công bố biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC)  – Trường đại học Ngoại thương cơ sở TP HCM (FTU2) và VPBank đã diễn ra trang trọng và thành công với sự chứng kiến của đại diện SMBC – FTU – VPBank và Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO). 

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của Ông Matsumoto Nobuyuki – Trưởng đại diện – Văn phòng của Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản tại Việt Nam (JETRO) và Ông Kodama Ryohei – Trưởng ban Nghiên cứu -Văn phòng. Về phía Ngân hàng VPBank có sự tham dự của Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân, Bà Hoàng Thị Lan Phương - Giám đốc Trung tâm đối tác nhân sự và tuyển dụng, Ông Mr. Mochizuki Masashi - Giám đốc Trung tâm phát triển Đầu tư nước ngoài cùng các chuyên viên phụ trách. Về phía Ngân hàng SMBC có sự tham dự của Ông Yuichi Nishimura – Tổng Giám đốc điều hành Khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Ông Hisashi Hatakeyama – Tổng Giám Đốc Ngân hàng SMBC Chi nhánh TP. HCM cùng lãnh đạo các khối, phòng. Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng Quý Thầy Cô Ban Giám đốc, Trưởng/Phó các đơn vị và các viên chức tham dự buổi Lễ.

FTU 04

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II bày tỏ sự hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu đến từ JETRO, Ngân hàng SMBC và Ngân hàng VPBank. Thầy chia sẻ, với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng với Nhà trường để tạo ra các hoạt động ý nghĩa, đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho người học, đối tác và cộng đồng, Cơ sở II luôn chú trọng và nỗ lực trong việc hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, Cơ sở II hy vọng Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cơ sở II và Ngân hàng SMBC, Ngân hàng VPBank ngày hôm nay sẽ đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa các bên trong việc phát triển nguồn nhân lực, trong đào tạo và gia tăng lợi ích cho người học, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng đội ngũ nhân lực trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

réie4

Tại buổi Lễ, Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân chia sẻ VPBank mong muốn đồng hành cùng Cơ sở II trong các hoạt động hợp tác như triển khai Quỹ học bổng Tài năng VPBank, chương trình thực tập sinh tiềm năng, tổ chức Hội thảo, Chương trình hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng sẽ mang đến nhiều giá trị cho sinh viên để các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho công việc và sự nghiệp tương lai ngay khi còn trên ghế nhà trường.

rsize3

Sự kiện không chỉ là dấu mốc quan trọng giữa VPBank và các đối tác mà còn mang ý nghĩa gắn kết cho mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Trong định hướng phát triển, cùng với chiến lược Tăng trưởng chất lượng, VPBank luôn quan tâm và nỗ lực xây dựng chiến lược Miền Đất Nhân Tài, dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển các nhân tài trẻ, tìm kiếm những nhà quản lý, lãnh đạo tiềm năng.

Việc hợp tác này một lần nữa thể hiện lời cam kết thực hiện sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” của VPBank.

FTU 02

Kết thúc buổi Lễ, đại diện các bên bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng phát triển sâu rộng. Bên cạnh đó, sau khi thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị liên quan của các bên sẽ xúc tiến tiến hành từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai và mang lại những kết quả thiết thực.

 

Tin Tức

VPBANK XẾP HẠNG 11 TRONG TOP 50 THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM 2022

VPBank cũng nằm trong số ít thương hiệu được Brand Finance ghi nhận có giá trị tăng trưởng ổn định hàng năm trong danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Xem chi tiết

03 THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN THỰC TẬP SINH VPBANK

Quan sát thế hệ trẻ ngày nay, bằng sự năng động và trách nhiệm với bản thân, các bạn sớm tìm cho mình cơ hội thực tập để thực sự trải nghiệm và khám phá các công việc, mong muốn xác định được lĩnh vực sẽ gắn bó cùng mình rất nhiều năm sau này, phá bỏ định kiến “thực tập để được ra trường” Mong muốn của thế hệ trẻ chuyển thành thông điệp kết nối nhà tuyển dụng cho các chương trình TTS ra lò.

Xem chi tiết

VPBank đón nhận giải thưởng Ngân hàng phát triển doanh nghiệp siêu nhỏ tốt nhất năm 2022

Với những nỗ lực đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ thông qua các sản phẩm - dịch vụ tiện ích cũng như chính sách hỗ trợ thiết thực, VPBank đã trở thành ngân hàng duy nhất của châu Á được vinh danh là "Ngân hàng Phát triển Doanh nghiệp Siêu nhỏ tốt nhất năm 2022" (Best Micro-Business Development Bank 2022)

Xem chi tiết

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TẠI VPBANK (DÀNH CHO ỨNG VIÊN)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, VPBank luôn trân trọng và chào đón các thành viên mới, hãy gia nhập cùng VPBank, Nơi hiện thực hóa giấc mơ sự nghiệp của Bạn, cùng Bạn sẻ chia thịnh vượng.

Xem chi tiết

KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Một cuộc phỏng vấn xin việc thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung. Nhiều người trước khi tìm được một công việc phù hợp đã phải trải qua nhiều lần phỏng vấn xin việc, và không ít lần thất bại. Câu hỏi “tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó” dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “ra

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.