Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Chiều ngày 12.8, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank phối hợp cùng trường ĐH Thăng Long tổ chức thành công chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp với các bạn sinh viên năm 3, 4 khối ngành Tài chính – Ngân Hàng tại hội trường Tạ Quang Bửu, ĐH Thăng Long.

Tại đây. đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, anh Nguyễn Hoàng Tú – Trưởng phòng cao cấp Thu hút và Tuyển chọn nhân tài đã có những chia sẻ về cách tiếp cận và định hướng nghề nghiệp cùng những kinh nghiệm thực tế trong hơn 10 năm làm việc của bản thân. Anh nhấn mạnh các bạn sinh viên “cần nắm bắt cơ hội, không ngừng trau dồi kinh nghiệm và quan trọng nhất phải biết phát huy điểm mạnh” để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp nhất.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các bạn sinh viên không ngần ngại đặt những câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp, cách thức tạo ấn tượng khi đi xin việc với nhà tuyển dụng….Các vấn đề về hồ sơ ứng tuyển và các dạng câu hỏi thường gặp trong tuyển dụng đã được đại diện VPBank giải đáp cụ thể.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa VPBank và ĐH Thăng Long, buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Đây là cơ hội giúp các bạn tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với môi trường Ngân hàng nhằm học hỏi và tiếp cận những kinh nghiệm xin việc thực tế ngay trong thời gian học tập.

Tin Tức

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngày 12/10/2018 vừa qua, tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và nhà trường.

Xem chi tiết

VPBANK MANG CƠ HỘI VIỆC LÀM TỚI GẦN SINH VIÊN TOÀN QUỐC

Từ ngày 17/10/2019 đến ngày 8/11/2019, VPBank đã triển khai đặt booth tuyển dụng tại 03 trường Đại Học trọng điểm là trường Học Viện Ngân Hàng (Hà Nội), trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội) và trường Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, VPBank giới thiệu các cơ hội tuyển dụng của ngân hàng tới đông đảo sinh viên năm cuối đã và đang theo học tại trường

Xem chi tiết

VPBANK TUYỂN DỤNG - CHIẾN BINH MÙA HÈ 2019

TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG CHIẾN BINH BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT HÈ NÀY CỦA VPBANK, BẠN DÁM KHÔNG?

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.