Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK LỌT TOP 10 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2018

VPBank vừa được VNR đánh giá nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và Top 4 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ngân hàng duy nhất lọt Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đây là lần thứ ba liên tiếp VPBank lọt vào danh sách này và đứng ở vị trí thứ 9, tăng một bậc so với hai năm trước.

Trong khi đó, tại bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018 (VNR500), VPBank đứng vị trí thứ 29, tăng 5 bậc so với năm 2017 và tăng 17 bậc so với năm 2016.

VNR500 là bảng xếp hạng do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietNamNetthực hiện. VNR500 đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất, cũng như thực tế, triển vọng tăng trưởng doanh thu các năm trước đó.

Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... được ban tổ chức sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô, vị thế doanh nghiệp.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

polyad

 

Tháng 10 vừa qua, VPBank cũng được Vietnam Report đánh giá nằm trong Top 4 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất 2018 (Profit500), xét theo lợi nhuận ngân hàng đạt được cuối năm 2017.

Từ năm 2016 tới nay, VPBank nằm trong nhóm các ngân hàng có kết quả kinh doanh hiệu quả nhất toàn ngành. Sau 9 tháng đầu năm 2018, VPBank đạt 6.125 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế hợp nhất. Đối với ngân hàng riêng lẻ, tổng thu nhập hoạt động thuần không bao gồm lợi nhuận từ công ty con chuyển về đạt hơn 10.700 tỷ và góp phần đạt lợi nhuận trước thuế ở mức hơn 3.800 tỷ đồng.

Tổng tài sản của VPBank sau 9 tháng đạt mức 296.216 tỷ đồng, tăng 17% với cùng kỳ 2017. Hệ số an toàn vốn (CAR) theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước đạt 13% và theo tiêu chuẩn Basel II đạt 12%. Tỷ lệ ROE đạt mức cao (21,2%).

Hiện nay, trong bối cảnh xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng mạnh mẽ, VPBank chủ động ứng dụng công nghệ ngân hàng số và tự động hóa vào đa số các phân hệ của hệ thống vận hành nhằm giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Trong quý ba, VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số Yolo và dịch vụ ngân hàng dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp VPBank Diamond. Yolo và VPBank Diamond thể hiện sự chuyển dịch của VPBank theo xu thế số hóa các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

"Với sự chuyển đổi không ngừng và thường xuyên cập nhật, nắm bắt công nghệ, xu hướng mới, nâng cao năng suất lao động, VPBank kỳ vọng tiếp tục đạt nhiều thành tựu mới, giữ vững vai trò tiên phong trên thị trường ngân hàng và mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ ngân hàng tiện dụng và hữu ích nhất", đại diện ngân hàng cho hay. 

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.