Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank “chắp cánh” cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành

Ngày 4/5, tại TP HCM, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và phát triển nguồn nhân lực của VPBank và ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra với sự tham dự của GĐ Khối Quản trị nguồn nhân lực VPBank - bà Trần Thị Diệp Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và một số lãnh đạo khác của hai bên.


Với thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng hợp tác trong các nội dung chính gồm: tài trợ học bổng khuyến khích học tập; định hướng nghề nghiệp; đào tạo và nghiên cứu; thực tập và tuyển dụng.


Bà Diệp Anh chia sẻ: “VPBank đặc biệt coi trọng việc hợp tác với các tổ chức đào tạo, đặc biệt là các đơn vị có nguồn nhân lực cao trong chuyên ngành tài chính, ngân hàng. Mục đích của chương trình này là thiết lập mối quan hệ thường xuyên và đồng bộ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho sinh viên và cũng chính là VPBank trong vai trò nhà tuyển dụng”.

Thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa VPBank và ĐH Nguyễn Tất Thành nằm trong chương trình Hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa VPBank và các trường ĐH lớn trên toàn quốc. Theo đó, trong năm 2018, VPBank sẽ tiếp tục hợp tác với các trường ĐH tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ để tiếp cận khoảng 100.000 sinh viên, đồng thời triển khai các chương trình trao học bổng, đào tạo, thực tập và tuyển dụng.

Tiếp đó, sáng 5/5, tại khuôn viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành, VPBank sẽ tham gia ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức. VPBank sẽ đem đến các bạn sinh viên trường các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng các vị trí Thực tập sinh.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.