Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank đẩy mạnh hợp tác với các trường ĐH & Học viện

Trong 2 ngày 6 và 9/6, VPBank vừa ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Học viện Ngân hàng (HN) và ĐH Duy Tân (Đà Nẵng).

Cụ thể, VPBank và các trường sẽ hợp tác ở nhiều khía cạnh, như: Thành lập Quỹ học bổng tài năng VPBank, Triển khai chương trình Thực tập sinh tiềm năng, Tuyển dụng, Chương trình hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng, Sử dụng dịch vụ ngân hàng, Hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.


Việc VPBank hợp tác với 2 đại học hàng đầu cả nước là sự hiện thực hóa chiến lược tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân tài trẻ vì sự phát triển bền vững của Ngân hàng đồng thời thể hiện sự đồng hành cùng thế hệ trẻ xây dựng và phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh.

Trong năm 2018, VPBank sẽ tiếp tục hợp tác với các trường ĐH tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ để tiếp cận khoảng 100.000 sinh viên, đồng thời triển khai các chương trình trao học bổng, đào tạo, thực tập và tuyển dụng.

“Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các trường đại học và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, VPBank cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên; hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, bà Trần Thị Diệp Anh – GĐK HR khẳng định.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, VPBank đã “bắt tay” với 7 trường ĐH và Học viện hàng đầu, hướng đến phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng và chất lượng như: Học viện tài chính, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ĐH Thăng Long, ĐH Nguyễn Tất Thành...

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.