Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank hợp tác với Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát triển nguồn nhân lực

Sáng 16/5, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và phát triển nguồn nhân lực của VPBank và ĐH Kinh doanh và Công nghệ (HUBT) đã diễn ra với sự tham dự bà Trần Thị Diệp Anh – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực và PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số lãnh đạo khác của hai bên và sinh viên Khoa Quản lý kinh doanh, Khoa Tài chính, Khoa Ngân hàng.

Ảnh 1. Bà Trần Thị Diệp Anh - Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực và PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên thỏa thuận hợp tác ở các mảng: Triển khai chương trình Thực tập sinh tiềm năng, Tuyển dụng; xây dựng Quỹ “Học bổng tài năng VPBank”; triển khai chương trình hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng; Sử dụng dịch vụ ngân hàng; Hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học...

Thay mặt Ban lãnh đạo VPBank, bà Trần Thị Diệp Anh đã giới thiệu những thành tích nổi bật của Ngân hàng và bày tỏ sự vui mừng trước sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường dành cho đoàn, đồng thời tin tưởng rằng sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị đầu mối (về phía Ngân hàng VPBank là Khối HR và về phía trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là các Khoa Tài chính, Ngân hàng, Quản lý Kinh doanh) sẽ sớm hiện thực hóa tiềm năng hợp tác và kỳ vọng của cả hai bên thông qua các hoạt động và kết quả cụ thể.
Hướng tới các sinh viên, bà nhấn mạnh đến sự chuẩn bị chủ động, tích cực từ mỗi cá nhân để thích ứng tốt hơn với những sự thay đổi nhanh chóng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh và khẳng định cam kết của Ngân hàng VPBank trong việc ươm mầm tài năng, hỗ trợ thế hệ trẻ, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo đột phá và các dự án khởi nghiệp.

Ảnh 2. Bà Trần Thị Diệp Anh trao đổi tại chương trình

Bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và VPBank cũng ghi nhận mong muốn và thiện chí của hai bên trong quá trình định hướng, giúp đỡ sinh viên của nhà trường mở ra nhiều cơ hội việc làm, đồng thời cũng cung cấp cho hệ thống ngân hàng VPBank nguồn nhân lực có chất lượng cao trong thời gian tới.
Thỏa thuận hợp tác này nằm trong chương trình Hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa VPBank và các trường ĐH lớn trên toàn quốc. Theo đó, trong năm 2018, VPBank sẽ tiếp tục hợp tác với các trường ĐH tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ để tiếp cận khoảng 100.000 sinh viên, đồng thời triển khai các chương trình trao học bổng, đào tạo, thực tập và tuyển dụng.
Dự kiến, ngày 24/05, VPBank sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển dụng VPBank” với các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.