Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÀ ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Ngày 17/8 vừa qua, VPBank đã thực hiện ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Đại Học Tôn Đức Thắng và Đại Học Sài Gòn. Việc VPBank hợp tác cùng 2 trường đại học hàng đầu tại khu vực TPHCM là sự hiện thực hóa chiến lược tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân tài trẻ vì sự phát triển bền vững của Ngân hàng. Cụ thể, VPBank và các trường cùng cam kết hợp tác ở nhiều khía cạnh, như: Thành lập Quỹ học bổng tài năng VPBank, triển khai chương trình Thực tập sinh tiềm năng, tuyển dụng, chương trình hướng nghiệp - phát triển kỹ năng, sử dụng dịch vụ ngân hàng, hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Lễ ký kết có sự tham dự của chị Trần Thị Diệp Anh – Giám Đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân Lực, anh Lê Quang Long – Giám Đốc vùng 9, các anh/chị là trưởng bộ phận các phòng ban Khối Quản trị Nguồn nhân lực cùng đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, các Anh chị Giảng viên và sinh viên hai trường.

“Với mong muốn kết nối, phát triển cùng các trường đại học một cách chặt chẽ, VPBank cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên; hỗ trợ tốt nhất trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, chị Diệp Anh – GĐ Khối Quản trị nguồn nhân lực chia sẻ.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, VPBank đã “bắt tay” với 9 trường ĐH và Học viện hàng đầu, hướng đến phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng và chất lượng như: Học viện tài chính, Học viên Ngân Hàng, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ĐH Thăng Long, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Duy Tân...

Một số hình ảnh của chương trình: 

Lễ ký kết tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng 

Lễ ký kết tại trường Đại Học Sài Gòn

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.