Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TÔI TỰ HÀO VÌ ĐƯỢC VPBANK BẢO VỆ GIỮA ĐẠI DỊCH

Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt, GĐ Khối Vận hành cho biết, chị cảm thấy tự hào vì những gì VPBank đã làm để bảo vệ CBNV và người thân giữa đại dịch COVID-19.

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho CBNV và người thân của VPBank đã thành công với tỷ lệ tiêm chủng đạt hơn 90%, trong đó 73% hoàn thành cả hai mũi.

Được BLĐ giao trực tiếp chỉ đạo công tác tiêm chủng cho CBNV và người thân tại TP.HCM, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt, GĐ Khối Vận hành có những chia sẻ về quá trình triển khai chiến dịch.

                                                                               

- Chị đánh giá thế nào về chủ trương tiêm vaccine cho CBNV và người thân của Ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát mạnh tại Việt Nam và nguồn caccine còn hạn chế?

Chủ trương tiêm vaccine cho CBNV và người thân của Ngân hàng đến từ định hướng, đến từ ý chí của người lãnh đạo và thể hiện tính nhân văn rất lớn. Hàng ngày chúng ta hay nói đến tăng lương, tăng thưởng và thậm chí là tăng ca nhưng trong lúc dịch bệnh xảy ra thì tất cả những cái “tăng” đó sẽ không còn ý nghĩa bằng một liều thuốc có thể cứu người. Sự quan tâm và bảo vệ đúng lúc đã đem lại cho cán bộ nhân viên sự yên tâm, tin tưởng rất lớn.

- Là người được giao trực tiếp chỉ đạo công tác tiêm chủng cho CBNV tại TP.HCM, nhìn lại chiến dịch, đâu là khó khăn thách thức với công tác tiêm chủng tại TP.HCM. Và điều gì đã mang lại thành công cho chiến dịch?

Con người luôn là nhân tố quan trọng nhất và cũng là vấn đề phức tạp nhất. Vậy nên, bất cứ công tác nào liên quan đến con người, liên quan đến an toàn và sức khỏe của mọi người tôi thấy đều khó khăn và thách thức.

Nguồn vaccine không phải là có sẵn và có đủ, ban lãnh đạo phải làm việc chặt chẽ và khẩn trương với các đơn vị chức năng để thu xếp cho CBNV, có hôm được vài chục liều, có hôm được vài trăm liều. Vậy thì ai tiêm trước, ai tiêm sau? Ai được bảo vệ trước, được an toàn trước, ai được bảo vệ sau?

Khi đứng trước vấn đề an toàn và sức khỏe thì ưu tiên hàng đầu đã được dành cho những cán bộ hàng ngày đang đối mặt với những rủi ro dịch bệnh rất lớn như những cán bộ dịch vụ khách hàng tại chi nhánh, những cán bộ thu hồi nợ tại hiện trường, hoặc ngay cả những người tưởng như nhỏ bé như những cô, những chị làm dịch vụ vệ sinh tại chi nhánh và văn phòng.

Nói thế để khẳng định, sự thành công của chiến dịch đến từ chính mục tiêu của nó. Đó là vì an toàn và sức khỏe của mọi người.

Tất nhiên, trong quá trình tổ chức cũng có những khó khăn nhất định do số lượng người đông, phải đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về phòng chống dịch, nhưng không thể gọi những khó khăn đó là thách thức được bởi vì với những người đang thực hiện các công việc đem lại sự an toàn cho người thân và chính mình thì vất vả, cực nhọc chỉ có thể là niềm vui và niềm tự hào.

- Thành công của chiến dịch có ý nghĩa như thế nào đối với CBNV nói riêng và VPBank nói chung?

Với CBNV: thì tôi chỉ muốn gói gọn trong 3 từ, đó là: Tin tưởng- Vui vẻ -và Khỏe mạnh.

Với VPBank: Người ta vẫn nói là “Bank has no human face or human heart” nhưng tôi nghĩ trong trái tim VPBank cũng cảm thấy vui vì đã làm được một việc rất có ý nghĩa cho CBNV của mình, đã đem lại niềm tin và sức khỏe cho nhân viên của mình để tạo đà cho một sự phát triển bền vững và lớn mạnh hơn trong tương lai.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         

- Nhắc đến thành công của chiến dịch, không thể không nhắc tới sự hỗ trợ tuyệt vời của đội ngũ tình nguyên viên VPBank. Chị đánh giá thế nào về đội ngũ này?

Nói đến đội ngũ này thì không có một từ nào có thể tả hết được sự biết ơn, sự ngưỡng mộ và yêu thích của tôi đối với họ. Tôi biết ơn các bạn ấy vì trong lúc dịch bệnh rất căng thẳng, công việc hỗ trợ đòi hỏi phải tiếp xúc với nhiều người, làm việc tại bệnh viện - môi trường rủi ro cao, tuy nhiên các bạn luôn sẵn sàng và dũng cảm xung phong giúp đỡ mọi người.

Còn tôi ngưỡng mộ các bạn ấy ở sự nhiệt tình và chu đáo, từ “dịch vụ 5 sao” các bạn mang tới cho mọi người.

Và cuối cùng, tôi yêu thích bởi sự hăng hái và nhiệt tình của đội ngũ này, tôi yêu thích sự năng động và nhanh nhạy của họ.

Tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất của mình cho toàn bộ các bạn Tình nguyện viên VPBank và ban tổ chức trong chiến dịch vừa qua!

Tin Tức

"TÔI ĐÃ LÃI RẤT NHIỀU SAU VPBANK BEST"

Tình cờ đi thi nhưng các thí sinh VPBank BEST Beauty đã nhận lại rất nhiều cảm xúc, trải nghiệm và những tình cảm của đồng nghiệp dành cho.

Xem chi tiết

MR.BEST BODY BÙI THẾ ĐẠT: THÀNH CÔNG LÀ NGÀY HÔM NAY TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA

Ngoài vẻ điển trai, Mr BEST Body của VPBank BEST - Bùi Thế Đạt (Khối RB) luôn khiến người khác bị lôi cuốn bởi cách nói chuyện chân thành, cởi mở, năng lượng tích cực và tinh thần nhiệt huyết dành cho công việc anh đang làm.

Xem chi tiết

[[RECAP]] 20.11 TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI VPBANK

Phát triển con người là giá trị cốt lõi tại VPBank. Theo đó, Học viện VPBank triển khai đa dạng chương trình đào tạo cho toàn thể nhân viên nhằm phát huy tối đa năng lực nhân viên, vì một VPBank phát triển, vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Xem chi tiết

150 “chiến binh áo xanh” VPBank băng rừng, vượt sa mạc đi… “săn mặt trời”

Cực Đông, đông chưa từng có! Chắc chắn lần đầu tiên ở nơi nhìn thấy mặt trời sớm nhất trên đất liền Việt Nam đông người đến vậy. Họ xếp hàng, họ nhảy gọi mặt trời, họ căng lá quốc kỳ 5 cánh sao vàng, họ đưa tay lên ngực và hát vang: “Nước non Việt Nam ta, vững bền!”. Giây phút đó đến giờ vẫn rung rung trong tim tôi

Xem chi tiết

Chung kết VPBank BEST: Đêm nghệ thuật và vinh danh đẳng cấp, mãn nhãn

Cuối tuần qua, Chung kết VPBank BEST đã diễn ra đầy cảm xúc, mang đến cho khán giả một đêm thưởng lãm nghệ thuật và vinh danh vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.