Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK 26 - NÓI LỜI TRI ÂN: 10.000 QUÀ TẶNG VÀ 26 CHỈ VÀNG 9999 TRAO TẬN TAY CÁC BẬC CHA MẸ

Tháng 8 này, lần đầu tiên, VPBank tổ chức sinh nhật kế hợp với các bậc Cha Mẹ của VPbanker. Theo đó, Ngân hàng sẽ tặng 10.000 phần quà và 26 chỉ vàng 9999 cho các bậc Cha Mẹ của CBNV.

Cụ thể, thông qua các VPBanker trên toàn hệ thống, 10.000 phần quà ý nghĩa sẽ được gửi tặng các bậc Cha Mẹ. Riêng tại HN và TP.HCM, BTC sẽ trao ngay tại lễ sinh nhật vào ngày 18/4 tại TP HCM và 24/8 tại Hà Nội.

Ngoài ra, “VPBank26-Nói lời tri ân” còn tặng 26 chỉ vàng 9999 cho các bậc Cha Mẹ tại Lễ sinh nhật “VPBank26 – Nói lời tri ân” ở HN và TP.HCM thông qua hình thức bốc thăm may mắn.

Ngoài những phần quà giá trị và ý nghĩa, chương trình năm nay là nơi hội tụ của những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam. Nếu Hoài Lâm và Bích Phương mở màn sân khấu “VPBank26-Nói lời tri ân” tại TP. Hồ Chí Minh thì Trọng Tấn và Vũ Cát Tường sẽ tiếp nối trong sự kiện tại Hà Nội. Không chỉ tham gia giao lưu và biểu diễn, những nghệ sĩ khách mời sẽ cùng đứng chung sân khấu và trình diễn những ca khúc đầy ý nghĩa với các VPBanker cùng các tài năng nhí trong cuộc thi VPBank Talent KIDS Online 2019.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.