Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBank là Ngân hàng tư nhân Việt Nam duy nhất lọt Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới 2019

Năm 2019, Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu có sự góp mặt của 4 ngân hàng Việt Nam, trong đó VPBank là đại diện ngân hàng tư nhân duy nhất của Việt Nam lần đầu tiên nằm trong danh sách này.

VPBank là đại diện ngân hàng tư nhân duy nhất của Việt Nam lọt vào top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới 2019 ở thứ hạng 361, xếp hạng A và mức định giá 354 triệu USD.

Trước đó, VPBank cũng được Tạp chí Forbes Việt Nam đưa vào Top 40 Thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2018. Có thể thấy, VPBank đã và đang giữ vững vị thế dẫn đầu khối NH TMCP về giá trị thương hiệu.

Bên cạnh đó, VPBank cũng tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng 500 ngân hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 theo công bố của The Asian Banker. Thứ hạng của VPBank nằm trong các nhóm được cải thiện nhiều nhất trong năm 2018.

Tiêu chí đánh giá của The Asian Banker dựa trên quy mô tài sản để cho ra danh sách 500 ngân hàng hàng đầu (AB500Rank) và xếp loại 500 ngân hàng "mạnh nhất" dựa trên niềm tin về khả năng sinh lời lâu dài từ kinh doanh cốt lõi của các ngân hàng (Strength Rank) - hay các ngân hàng mạnh nhất khu vực.

Hàng năm, Brand Finance công bố Top 500 thương hiệu ngân hàng mạnh nhất và có giá trị nhất trên thế giới (Brand Finance Banking 500). 3 ngân hàng TMCP còn lại có mặt trong danh sách này là BIDV, VietinBank và Vietcombank.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.